Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Hôm nay (14/09), THACO giới thiệu Kia Sorento (All New) – Mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng

KIA Sorento… được thiết kế theo phong cách “Refined Boldness – Mạnh mẽ và Tinh tế” thể hiện cả ở nhận diện, kiểu dáng và từng đường nét chi tiết. Ngoài ra còn được trang bị những công nghệ hiện đại nhất: Khung gầm thế hệ mới (New Life Flatform), động cơ, hộp số Smartstream, hệ thống an toàn tiên tiến ADAS (Advanded Driver Assistant System) với các tính năng cảnh báo và hỗ trợ thông minh cho người lái.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 1

KIA Sorento (All New) có chiều dài tổng thể là 4.810 mm và chiều dài cơ sở lên đến 2.815 mm, chiều rộng 1.900 mm, kishc thước vượt trội hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 2


Hai phiên bản động cơ Diesel Smartstream 2.2L hộp số 8 cấp và động cơ xăng Smartstream 2.5L hộp số tự động 6 cấp.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 3
 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 4

Điểm nổi bật khác của KIA SORENTO (All-New) là trang bị đến 4 chế độ lái Comfort/Eco/Sport/Smart (chế độ Smart sẽ tự động chuyển đổi giữa 3 chế độ còn lại để phù hợp với thói quen của người lái).

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 5

03 chế độ vận hành theo địa hình đường có tuyết, đương có cát và đường bùn lầy (Snow/Sand/Mud), mang đến người dùng trải nghiệm mạnh mẽ và tự tin với các cung đường việt dã nhưng vẫn có cảm nhận chính xác và linh hoạt trong điều kiện sử dụng đô thị.

Hệ thống Hỗ trợ người lái tiên tiến ADAS (Advanced Driver Assistant System) lần đầu tiên được trang bị trên KIA SORENTO (All New) với các nhóm tính năng: Tính năng hỗ trợ quan sát: camera 360; tính năng cảnh báo và hỗ trợ phanh chủ động: cảnh báo điểm mù bằng hình ảnh; cảnh báo và hỗ trợ tránh và chạm phía trước; tính năng hỗ trợ lái: hỗ trợ đi theo làn đường, tính năng điều khiển hành trình thông minh.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 6

Bên cạnh đó, KIA SORENTO (All New) còn trang bị hàng loạt các tính năng an toàn khác như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), cân bằng điện tử (ESP), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau, Camera lùi, cảnh báo chống trộm, chống sao chép chìa khóa.

Tại Việt Nam, THACO giới thiệu ra thị trường mẫu xe KIA SORENTO (All-New) với 02 nhóm phiên bản trang bị động cơ diesel và động cơ xăng. Nhóm phiên bản trang bị động cơ Diesel Smartstream 2.2L gồm: Signature, Premium, Luxury và Deluxe; trong đó phiên bản Signature và Premium trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động (All-Wheel-Drive).  Nhóm phiên bản trang bị động cơ xăng Smartstem 2.5L gồm Signature, Premium và Luxury; trong đó phiên bản Signature được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh chủ động.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 7

KIA SORENTO (All New) có 09 màu ngoại thất: Trắng - Glacial White Pearl, Bạc - Silky Silver, Xám  - Steel Grey, Nâu - Essence Brown, Đen - Aurora Black Pearl, Đỏ - Runway Red, Đỏ - Sunset Red, Xanh - Gravity Blue, Xanh - Mineral Blue (màu mới).

KIA SORENTO (All New) áp dụng chính sách bảo hành 03 năm không giới hạn km +  bảo hành mở rộng 2 năm không giới hạn km.

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 8

Hình ảnh ngoại thất xe:

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 9
 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 10
 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 11

Hình ảnh nội thất:

 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 12
 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 13
 Kia Sorento Allnew - nhiều phiên bản, giá từ 1.079 tỷ đồng ảnh 14