OPPO sẽ ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình vào ngày 15/12

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  OPPO Find N sẽ là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của OPPO. Theo giới thiệu của công ty, đây là thành quả của 4 năm nghiên cứu và phát triển (R&D) và đã có tới 6 nguyên mẫu trước khi cho ra mắt phiên bản hoàn thiện cuối cùng.

OPPO sẽ ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình vào ngày 15/12

Theo như những hình ảnh trên poster và teaser của sản phẩm có thể đoán được OPPO Find N sẽ có thiết kế gập vào tương tự như Samsng Galaxy Z Fold. Với một màn hình nhỏ bên ngoài và 1 màn hình lớn bên trong, khung viền của chiếc điện thoại sẽ được hoàn thiện bằng kim loại. Các thông tin khác có thể chắc chắn đến thời điểm hiện tại đó chính là điện thoại sẽ sử dụng cổng kết nối USB – Type C và cảm biến vân tay nằm ở cạnh bên.

Sự kiện ra mắt OPPO Find N là một phần của OPPO INNO DAY 2021. Năm nay sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 14-15/12, bên cạnh sản phẩm nổi bật là chiếc điện thoại màn hình gập, OPPO cho biết tại sự kiện này họ sẽ ra mắt bộ phận NPU (Neural Processing Unit) chuyên nghiên cứu và phát triển các bộ vi xử lý thần kinh chuyên dụng đảm nhiệm xử lý các tác vụ có liên quan đến AI đầu tiên của công ty, sản phẩm kính thông minh thế hệ mới của công ty – OPPO A_R Glass và rất nhiều công nghệ khác.

OPPO sẽ ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình vào ngày 15/12 ảnh 1
OPPO sẽ ra mắt điện thoại gập đầu tiên của mình vào ngày 15/12 ảnh 2

OPPO INNO DAY là một sự kiện thường niên của OPPO được tổ chức lần đầu vào năm 2019. Kể từ khi được tổ chức đến nay mỗi năm tại sự kiện này OPPO thường giới thiệu những sản phẩm đột phá về mặt công nghệ, mang xu hướng tương lai. OPPO INNO DAY 2019 công ty đã giới thiệu thế hệ đầu tiên của AR Glass, 5G CPE và đồng hồ thông mình OPPO Watch. Năm 2020, OPPO đã trình diễn 3 sản phẩm mới gồm, điện thoại màn hình dẻo OPPO X 2021 Rollable Concept Handset, OPPO AR Glass 2021 và CybeReal.

Sự kiện OPPO INNO DAY 2021 sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội của công ty.