Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh xe Vinfast LUX SA 2.0 đang chạy thử với biển kiểm soát được cho là của Nam Phi. 

Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi

Vừa qua, hình ảnh những chiếc Vinfast LUX với màu sơn và ký hiệu của lực lượng Cảnh sát giao thông Việt Nam đang được lắp ráp trong nhà máy Vinfast tại Hải Phòng. Những chiếc xe này được cho là sẽ trang bị cho lực lượng Cảnh sát giao thông, dẫn đoàn Việt Nam phục vụ các sự kiện quốc tế trong năm 2020. 

Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi ảnh 1

Vinfast LUX SA 2.0 với phù hiệu CSGT Việt Nam

Trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 đang chạy thử ở nước ngoài. Biển kiếm soát gắn trên xe được cho là của Nam Phi - một thị trường xe đang phát triển rất mạnh ở Châu Phi. 

Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi ảnh 2

Vinfast LUX SA 2.0 tại Nam Phi

Mẫu xe thử nghiệm này có thiết kế bên ngoài không giống với nguyên bản đang bán tại Việt Nam. Chiếc LUX SA thử nghiệm có trang bị móc kéo phía sau xe, mặt ca lăng dạng lưới giống như mẫu concept LUX SA V8.

Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi ảnh 3
Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi ảnh 4

Có thể thấy, sau Châu Âu, Vinfast đang lần lượt mang sản phẩm tới các thị trường lớn để kiểm thử, phục vụ cho mục đích xuất khẩu xe Vinfast ra toàn thế giới. Hiện tại, mức giá bán xe Vinfast tại Việt Nam như sau:

Xuất hiện hình ảnh Vinfast LUX SA 2.0 chạy thử ở Nam Phi ảnh 5