Tin Mới

Yamaha Việt Nam sẽ tung ra 3 mẫu xe mới trong năm 2020

Báo nói Ngày Nay
Theo Yamaha Việt Nam, hãng xe sẽ mang đến 3 mẫu xe mới trong năm 2020, trong đó có 2 mẫu xe hướng tới khách hàng nam giới và một dành cho phái nữ.

Mới đây, tại buổi họp báo công bố chiến dịch mới "New me, Discover" - Khám phá chất riêng tại TP HCM và kế hoạch trong năm 2020, ông Yano Takeshi - Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam cho biết, năm 2020 hãng sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 xe máy mới, trong đó có 2 mẫu xe hướng tới khách hàng nam giới và 1 mẫu xe dành cho phái nữ. Cả 3 mẫu xe này sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ mới nhất của hãng xe Nhật Bản.

Yamaha Việt Nam sẽ tung ra 3 mẫu xe mới trong năm 2020 - ảnh 1


Đồng thời, trong năm 2020, Yamaha còn khởi động chương trình “New Me, Discover” - Khám phá chất riêng đã được Yamaha công bố với điểm nhấn là hai nữ đại sứ của thương hiệu dòng xe đó chính là Ninh Dương Lan Ngọc với Yamaha Grande và Chi Pu vẫn làm đại sứ cho Yamaha Janus.

Yamaha Việt Nam sẽ tung ra 3 mẫu xe mới trong năm 2020 - ảnh 2


Ngoài ra, chuỗi sự kiện thú vị của chương trình "New Me, Discover" của Yamaha trong năm 2020 cũng rất đáng được mong đợi. Đầu tiên là Yamaha Motor EXPO sẽ trưng bày các sản phẩm của Yamaha, không chỉ các mẫu xe quốc tế mà còn bao gồm tất cả các dòng sản phẩm dụng cụ âm nhạc, âm thanh chuyên nghiệp... 

Cùng với đó là các chương trình: Yamaha Grande Fashion Show, lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa, giải đua xe Yamaha Motor GP, Giải bóng đá U13 Yamaha Motor Cup, tài trợ cho đội đua Monster Enery Yamaha./.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo