ZTE sẽ hợp nhất ba thương hiệu ZTE, Nubia và Red Sevil/Red Magic vào năm 2021

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Trong khi các công ty Trung Quốc khác đang tách các thương hiệu của họ thành công ty riêng biệt thì ZTE lại quyết định hợp nhất các thương hiệu khác về với ZTE, trong tương lai sẽ không còn những chiếc điện thoại Nubia và Red Magic.

ZTE sẽ hợp nhất ba thương hiệu ZTE, Nubia và Red Sevil/Red Magic vào năm 2021

Ngày 30.11, ZTE đã tổ chức sự kiên ra mắt chiếc điện thoại Blade 20 Pro 5G, bên trong sự kiện công ty công nghệ còn tiết lộ những kế hoạch lớn trong năm tới.

Hợp nhất thương hiệu

Các hãng điện thoại Trung Quốc khác như Xiaomi hay OPPO đang tách các thương hiệu con của họ thành công ty độc lập, thì ZTE lại làm điều ngược lại. Chủ tịch của ZTE Corporation, Xu Ziyang đã chia sẻ tại sự kiện rằng họ sẽ thống nhất ba thương hiệu di động của mình vào năm tới. Ba thương hiệu này là ZTE, Nubia và Red Devil / Red Magic.

Thương hiệu ZTE được biết đến với những chiếc điện thoại dòng Blade và Axon, trong khi Nubia ra mắt điện thoại với cái tên Nubia Z Series. Thương hiệu Red Magic là một thương hiệu điện thoại chơi game với các điện thoại như Red Magic 5G và Red Magic 5S.

ZTE sẽ hợp nhất ba thương hiệu ZTE, Nubia và Red Sevil/Red Magic vào năm 2021 ảnh 1

Xu Ziyang, chủ tịch của ZTE Corporation

Chủ tịch ZTE cũng thông báo rằng công ty có kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ của mình bằng cách xay dựng thêm 5.000 của hàng trên toàn Trung Quốc. ZTE cho biết họ sẽ hoàn thành trung tâm thử nhiệm 5G đầu tiên vào năm 2021.

ZTE sẽ hợp nhất ba thương hiệu ZTE, Nubia và Red Sevil/Red Magic vào năm 2021 ảnh 2

NI Fei, Giám đốc ZTE Mobile

Giám đốc điều hành cũng tuyên bố rằng họ sẽ tập chung vào công nghệ, chất lượng và thế hệ trẻ, chiến lược sản phẩm mà công ty theo đuổi là “1+2+n”, điện thoại di động, dữ liệu cá nhân và gia đình và rất nhiều kết nối thông minh khác. các sản phẩm của Nuboa và Red Sevil cũng sẽ được liên kết với ZTE Cloud để có trải nghiệm 5G liền mạch.

Theo Gizmochina