Ảnh minh họa
Xả thải ra sông Côn, nhà máy đường BISUCO bị phạt 1,9 tỷ đồng
Ngày 20-6, Sở TN-MT tỉnh Bình Định đã có quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty CP Đường Bình Định - BISUCO (trụ sở tại xã Tây Giang, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) với số tiền 1,9 tỷ đồng, do doanh nghiệp (DN) đã có hành vi xả thải tại cửa xả số 2, từ nhà máy ra sông Côn.
Ảnh minh họa
Trốn, chậm đóng bảo hiểm xã hội phạt đến 75 triệu đồng
(Ngày Nay) -Theo dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, hành vi trốn, chậm đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp sẽ bị phạt đến 75 triệu đồng.
Công ty Embossa Việt Nam.
Hải Dương: Xử phạt Cty TNHH Embossa Việt Nam gây ô nhiễm môi trường
Qua kiểm tra, các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương, đã phát hiện Công ty TNHH Embossa Việt Nam (trụ sở tại: phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) chuyên về: may, thêu. Trong quá trình, xả thải ra môi trường, có 2 thông số vượt quy chuẩn cho phép là Coliform vượt 2,2 lần; BOD5 vượt 1,25 lần theo quy định.
Đồng Nai: Gần 200 công nhân nhập viện do ăn canh chua
Đồng Nai: Gần 200 công nhân nhập viện do ăn canh chua
(Ngày Nay) - Sáng 20/12, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai cho biết, đã có kết luận nguyên nhân khiến 197 công nhân tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất thương mại và Dịch vụ Miền Quê phải nhập viện sau bữa ăn trưa.
Công ty Thiên Ngọc Minh Uy, quy mô lớn nhất trong bán hàng đa cấp đã chấm dứt hoạt động vào tháng 4/2017.
Xử phạt 4 doanh nghiệp bán hàng đa cấp
Bộ Công Thương đã kết thúc điều tra và xử phạt 490 triệu đồng đối với 4 doanh nghiệp có hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động bán hàng đa cấp.
 
Ông Nguyễn Huy Hiển, Phó Giám đốc Sở TT-TT, trả lời về việc xử phạt hành chính bác sĩ Hoàng Công Truyện tại cuộc họp báo của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế
Xử phạt bác sĩ chê bộ trưởng: Quá đáng!
Sau khi 1 bác sĩ bị kỷ luật khiển trách và xử phạt 5 triệu đồng vì chê bai Bộ trưởng Y tế, đại diện bộ này lại lên tiếng phủ nhận việc đề nghị xử phạt.
 
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trả lời câu hỏi của phóng viên báo Người Lao động TP.HCM tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10.
Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang, nếu vi phạm, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý
"Trường hợp ông Nguyễn Xuân Quang theo tôi nắm bắt được thì cơ quan điều tra chỉ xác định mất bao nhiêu, còn không có từ nào liên quan đến phong bì. Vậy, không trừ một ai, kể cả những người đưa thông tin thất thiệt cũng cần bị xử lý. Ông Quang cũng vậy, nếu vi phạm sẽ xử lý…" - Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cho biết như vậy khi trả lời câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 3/10.