'Yêu râu xanh' xâm hại tình dục rồi cho bé gái 20.000 đồng

(Ngày Nay) - Gã hàng xóm (51 tuổi, ở Đồng Tháp) lượi dụng bé gái còn nhỏ tuổi đã nhiều lần dụ dỗ và xâm hại tình dục nạn nhân.
'Yêu râu xanh' xâm hại tình dục rồi cho bé gái 20.000 đồng

Ngày 26/9, đối tượng Nguyễn Văn Chính (51 tuổi, ngụ tại địa phương) đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Đối tượng Chính và bé P.M.A. (sinh ngày 2/4/2005), ngụ cùng huyện với nhau.

Lợi dụng bé gái còn nhỏ tuổi, Chính nhiều lần dụ dỗ, thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

'Yêu râu xanh' xâm hại tình dục rồi cho bé gái 20.000 đồng ảnh 1

Đối tượng Chính bị bắt tạm giam để điều tra. Ảnh: Văn Long.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã đến cảnh sát trình báo.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này khai nhận, 4 lần xâm hại tình dục bé gái. 3 lần ông ta dụ bé gái đến nhà xâm hại và một lần khi cả hai tắm dưới sông. Có hai lần, người đàn ông này cho bé gái 20.000 đồng và dặn không tiết lộ sự việc cho người khác.

Các nhân viên vận hành máy chiết rót bên trong phòng thí nghiệm tại Viện Huyết thanh Ấn Độ. Ảnh: AP
Cuộc khủng hoảng vaccine của Ấn Độ
(Ngày Nay) - Từng tự tin xuất khẩu hàng chục triệu liều vaccine ngừa COVID-19 ra nước ngoài, nhưng việc mắc hàng loạt sai lầm cùng làn sóng dịch bệnh trong nước bất ngờ nổi lên khiến cả Ấn Độ và các nước nghèo lâm vào cuộc khủng hoảng vaccine.
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
Hải Dương đã "quét sạch" COVID-19
(Ngày Nay) - Sáng 16/4, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương đã công bố khỏi bệnh và trao giấy xuất viện cho bệnh nhân P.T.C (bệnh nhân số 2414), là bệnh nhân cuối cùng trong tổng số hơn 700 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Hải Dương.
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
Tàu du lịch lớn bị cấm vào khu đầm phá Venice
(Ngày Nay) - UNESCO hoan nghênh quyết định của chính phủ Ý cấm các tàu du lịch lớn đến khu đầm phá Venice. Từ năm 2014, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO đã có khuyến nghị yêu cầu Chính phủ Ý cấm các tàu lớn và tàu chở dầu đi vào đầm phá Venice.
Loại cua mặt quỷ mà bệnh nhân Ch., đã ăn khiến rơi vào tình trạng ngừng tim.
Đặc sản - Ngon nhưng chưa hẳn đã an toàn
(Ngày Nay) -  Có những món đặc sản theo mùa và gắn với từng vùng miền khác nhau làm nức lòng thực khách. Tuy vậy, với những người có cơ địa nhạy cảm với một số thành phần trong món đặc sản đó hoặc quá trình sơ chế, chế biến không chuẩn thì thức ăn lại biến thành thuốc độc.
Tỷ phú Yusaku Maezawa, người đã trả giá 110.5 triệu đô la cho bức "Untitled" của Basquiat (Ảnh: Yusaku2020)
Bức tranh của Basquiat tăng giá trị từ 19 ngàn USD lên 110.5 triệu USD sau 33 năm
(Ngày Nay) -  Bức tranh mang tên “Untitled” (Không đề, 1982), một trong những tác phẩm cuối cùng của Jean-Michel Basquiat, đã được bán với giá 110,5 triệu USD tại Nhà đấu giá Sotheby (New York) vào năm 2017. Điều này đã xác lập kỷ lục đấu giá mới cho các tác phẩm của họa sĩ Mỹ lúc bấy giờ, và mang lại một khoản tiền lớn cho con gái út của hai nhà sưu tập, những người đã mua nó với giá 19 ngàn USD vào năm 1984.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.