Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị

(Ngày Nay) - Seltos 2024 có nhiều thay đổi về mặt ngoại thất đáng chú ý, nội thất sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn, bổ sung hàng loạt trang bị hiện đại.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 1

Được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải 2023, KIA Seltos phiên bản nâng cấp 2024 là mẫu xe gầm cao cỡ B được nhiều người quan tâm, nhất là thời gian chiếc xe này xuất hiện tại Việt Nam không còn xa. Ảnh: LTA

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 2

KIA Seltos 2024 có thiết kế ngoại thất tương đồng với phiên bản tiền nhiệm đang bán tại Việt Nam. Phần đầu xe bao gồm lưới tản nhiệt và cụm đèn chiếu sáng được thiết kế gần như không có sự khác biệt. Hông xe cũng tương tự, tuy nhiên "dàn chân" đã có những sự thay đổi.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 3

Mâm xe trên KIA Seltos mới có chất liệu hợp kim, được thiết kế dạng đa chấu tạo hình dạng ngôi sao 5 cánh. Kích thước mâm và lốp xe tương tự phiên bản hiện tại: 215/60 R17.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 4

Nổi bật trong các thay đổi về mặt ngoại thất nằm ở phía đuôi xe. Seltos 2024 được bổ sung cụm đèn hậu LED có thiết kế trải dài, sắp xếp thị giác trên cụm đèn hậu cũng đã được thay đổi.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 5

Xe được trang bị gương gập/chỉnh bằng điện. Tích hợp đèn báo rẽ trên gương. Công nghệ nổi bật camera 360 sắc nét và hệ thống cảnh báo điểm mù cũng được tích hợp vào hệ thống gương chiếu hậu.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 6

Nội thất là khu vực dễ dàng nhận thấy những nâng cấp về mặt chất liệu, cũng như các trang bị mới lần đầu xuất hiện trên KIA Seltos

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 7

Trước tiên, cụm màn hình trung tâm và màn hình giải trí có kích thước 10,25 inch, phần mặt dưỡng được thiết kế bo tròn và liền mạch hơn phiên bản trước. Tiếp đó, phần "yên ngựa" cũng có thiết kế phù hợp hơn cho hệ thống phanh tay điện tử, cùng với việc kết hợp sử dụng nhựa đen bóng piano cao cấp.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 8

Cần số có thiết kế rất châu Âu, cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn mỗi khi chuyển số. Vô lăng đa chấu có thiết kế quen thuộc. Các trang bị nổi bật có thể kể đến như ga tự động thích ứng Adaptive Cruise Control, hỗ trợ giữ làn, phanh tay điện tử, tự động giữ phanh Auto Hold,...

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 9

Hệ thống cân bằng điện tử và cảm biến hỗ trợ đỗ xe, cùng với thiết lập cảnh báo áp suất lốp và tự động ngắt động cơ đều được bố trí ở phía sau vô lăng.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 10

KIA Seltos 2024 được sử dụng chất liệu da cao cấp hơn. Cửa sổ trời cũng được nâng cấp thành loại cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 11
Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 12
Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 13
Ảnh thực tế KIA Seltos 2024: cao cấp hơn, bổ sung trang bị ảnh 14
Phiên bản cao cấp được trang bị cốp điện, không gian chứa đồ tương tự các phiên bản đang có mặt tại Việt Nam.