Bán tải Hyundai Santa Cruz dần lộ diện với thiết kế mạnh mẽ

(Ngày Nay) - Những hình ảnh bị bắt gặp của mẫu Hyundai Santa Cruz ngày càng thể hiện rõ hơn đường nét thiết kế và các chi tiết quan trọng trên mẫu bán tải mới đến từ nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này.

Bán tải Hyundai Santa Cruz dần lộ diện với thiết kế mạnh mẽ

Mặt trước xe, phần lưới tản nhiệt cỡ lớn, bắt mắt đã được lộ diện với ít phần ngụy trang ở khu vực này hơn. Các thanh ngang ở mặt ca-lăng có thiết kế dày, chắc chắn và to bản, kéo dài sang hay bên, có thể là liền với cụm đèn xi-nhan và định vị ban ngày ở phía trên. Cùng với đó là một logo Hyundai cỡ lớn đặt chính giữa. Thiết kế đèn chiếu sáng tách rời đặt thấp ở phía dưới cũng rất quen thuộc và có thể dễ hình dung trên những hình ảnh mới nhất này.

Bán tải Hyundai Santa Cruz dần lộ diện với thiết kế mạnh mẽ ảnh 1


Về cấu hình động cơ, nhiều khả năng mẫu bán tải mới nhà Hyundai sẽ được trang bị khối động cơ tương tự như mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade có thông số 3.8L V6 sản sinh công suất 291 mã lực và 355 Nm lực kéo tối đa. Hệ dẫn động cũng nhiều khả năng được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Khung gầm sẽ được sử dụng kết cấu unibody.

Bán tải Hyundai Santa Cruz dần lộ diện với thiết kế mạnh mẽ ảnh 2


Ngoài ra, những hình ảnh bắt gặp mẫu bán tải này được thử nghiệm làm xe kéo. Điều đó chứng tỏ sức mạnh của Santa Cruz có thể đáp ứng đủ nhu cầu thông thường cho một chiếc bán tải. 

Bán tải Hyundai Santa Cruz dần lộ diện với thiết kế mạnh mẽ ảnh 3


Dự kiến, Hyundai Santa Cruz sẽ được giới thiệu vào năm 2021.

Theo Motor1