Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý

(Ngày Nay) - Trên trang LetsGoDigital đã đăng hình ảnh về bằng sáng chế chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung, chiếc điện thoại có tới ba màn hình cùng với một bàn phím vật lý. Liệu trong tương lai sẽ có những cuộc chạy đua về số lượng màn hình hay không?

Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý

Qua hình ảnh có thể thấy, chiếc điện thoại có ba màn hình gập này cũng sẽ có cấu trúc hoạt động giống như dòng Samsung Galaxy Fold, sử dụng màn hình dẻo và có bản lề. Samsung cho biết chiếc điện thoại này sẽ rất mỏng , chiếc điện thoại này cũng sẽ có thêm một bàn phím vật lý, giấu bên trong một màn hình.

Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý ảnh 1
Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý ảnh 2
Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý ảnh 3

Đây mới chỉ là bằng sáng chế về ngoại hình, chưa có nhiều thông tin về các chức năng.

Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý ảnh 4

Khoảng cách giữa điện thoại và máy tính xách tay đang ngày càng gần, việc có thêm bàn phím và màn hình lớn sẽ giúp cho tính năng của chiếc điện thoại này giống với máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Bằng sáng chế mới của Samsung: Điện thoại gập ba màn hình, bàn phím vật lý ảnh 5

Đầu năm nay, Dell và Lenovo đã ra mắt chiếc máy tính xách tay có thể gập lại, vì vậy không ngoại trừ khả năng đây chỉ là một bằng sáng chế dự trữ.

Hiện tại Samsung đã giới thiệu 4 chiếc điện thoại màn hình gập là Galaxy Fold, Galaxy Fold 2, Galaxy Z và Galaxy W20 5G.