Bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra 40 USD, nhưng vỏ bảo vệ 70 USD: Một tiền gà ba tiền thóc!

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Mẫu bút S Pen ra mắt cùng Galaxy S21 Ultra sẽ có giá 40 USD và vỏ bảo vệ có khe cắm bút 70USD chứ không đi kèm như dòng Galaxy Note. Điều này cho thấy một sự bất tiện khi khách hàng phải bỏ một số tiền lớn để có chỗ cắm bút nếu không sẽ phải để bút nơi khác.

Bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra 40 USD, nhưng vỏ bảo vệ 70 USD: Một tiền gà ba tiền thóc!

Galaxy S21 Ultra của Samsung mới ra mắt sẽ có sự hỗ trợ bút cảm ứng S Pen, đây là lần đầu tiên trong dòng máy Galaxy S hỗ trợ sử dụng phụ kiện này, vốn trước đây chỉ dành cho dòng Galaxy Note. Điều đặc biệt cần lưu ý khi bút cảm ứng này chỉ dành riêng cho Galaxy S21 Ultra còn Galaxy S21 và S21 Plus thì không. Tuy nhiên, bút S Pen mới bán kèm dưới dạng phụ kiện với giá 40 USD chứ không đi kèm như dòng Galaxy Note.

Thông tin từ Samsung cho biết S21 Ultra cũng sẽ hoạt động với S Pen từ các thiết bị Galaxy Note hoặc Galaxy Tab khác. S Pen có thể sử dụng để vẽ, ghi chú, chỉnh sửa ảnh và tương tác tài liệu. Bút S Pen mới lớn hơn một chút so với bút trên Galaxy Note trước đó, vẫn có một nút bấm nằm bên hông. Ngoài ra còn có một chiếc S Pen Pro nữa ra mắt cuối năm nay, kích thước còn lớn hơn nữa.

Nhưng không giống như Galaxy Note, Galaxy S21 Ultra không có khe cắm tích hợp để chứa bút mà là dạng bút rời. Thay vào đó, Samsung bán vỏ bảo vệ có khe cắm bút S Pen, giá 70 USD. Rõ ràng việc phải dùng phụ kiện mới có thể gắn bút không đem lại sự thoải mái cho khách hàng.

Bút S Pen cho Galaxy S21 Ultra 40 USD, nhưng vỏ bảo vệ 70 USD: Một tiền gà ba tiền thóc! ảnh 1

Việc mẫu máy mới của Samsung là Galaxy S21 đã mạnh dạn bỏ đi phụ kiện là sạc điện với giá thành chỉ khoảng 10 - 15 USD, nhưng với bộ phụ kiện đầy đủ để dùng bút S Pen thì khách hàng sẽ phải bỏ ra đến 110 USD cho thấy hãng này không có định hướng nhiều cho khách hàng phổ thông ở mẫu Galaxy S21 Ultra.

Theo qdnd.vn