Cập nhật MG HS 2.0 Trophy bị lỗi: MG đã khắc phục thành công, chấp nhận đền bù cho khách hàng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiếc MG HS 2.0 Trophy phát hiện lỗi ngay sau khi nhận xe đến thời điểm hiện tại đã được khắc phục. Bên cạnh đó, MG cũng quyết định chấp nhận phương án đền bù theo yêu cầu của khách hàng.

Cập nhật MG HS 2.0 Trophy bị lỗi: MG đã khắc phục thành công, chấp nhận đền bù cho khách hàng

Ngày 20/7/2021, đại diện MG Việt Nam tiếp nhận và xác nhận nguyên nhân gây lỗi trên chiếc MG HS 2.0 Trophy của ông G, đồng thời có thoả thuận khắc phục, đền bù thoả đáng cho khách hàng.

Theo MG, phần cứng điều khiển radar của xe là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi do bộ phận này được thiết kế không tương thích với bước sóng ngắn tại Việt Nam. Phương án khắc phục là chờ phụ kiện chính hãng mới để thay thế.

Cập nhật MG HS 2.0 Trophy bị lỗi: MG đã khắc phục thành công, chấp nhận đền bù cho khách hàng ảnh 1

Sau 7 ngày, tức ngày 27/7/2021, sau khi nhận được thông tin cụm radar đã được nhập khẩu từ nhà máy về, ông G có mặt tại xưởng dịch vụ MG Lê Văn Lương (68 Dương Đình Nghệ) để tiến hành khắc phục.

2 bộ radar được lắp đặt thay thế trên chiếc MG HS 2.0 Trophy, cập nhật lại phần mềm cùng cam kết sẽ không còn phát sinh lỗi như trước đó nữa. Sau thời gian đầu sử dụng ông G xác nhận xe đang hoạt động bình thường.

Tại buổi làm việc trực tiếp với khách hàng có anh Đặng Tiến Phương - giám đốc Marketing Tanchong (đơn vị phân phối MG tại Việt Nam), anh Hùng - giám đốc dịch vụ khách hàng MG, anh Thế Anh - tổng giám đốc MG Lê Văn Lương.

Cập nhật MG HS 2.0 Trophy bị lỗi: MG đã khắc phục thành công, chấp nhận đền bù cho khách hàng ảnh 2

Sau khi xin lỗi khách hàng về sự cố không mong muốn, MG chấp nhận phương án đền bù tổn thất kinh tế với khoảng thời gian 6 ngày ông G phải có mặt tại xưởng dịch vụ MG Lê Văn Lương để tìm và xác định lỗi. Ông G cũng đã xác nhận đã nhận đủ phần đền bù theo thoả thuận trong ngày 28/7.

Như vậy sau khoảng 3 tuần kể từ khi phát hiện lỗi, chiếc MG HS 2.0 Trophy của ông G đã được khắc phục lỗi và hoạt động bình thường.