Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Mẫu xe ga Honda Vision 2021 hoàn toàn mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam sẽ được bổ sung các tiện ích mới như nắp đậy hộc chứa đồ trước, cổng sạc ACC dưới cốp xe và đèn định vị LED.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mẫu Honda Vision 2021 mới với thiết kế tinh chỉnh, cùng một số trang bị và tiện ích được nâng cấp thân thiện với người dùng. Được gọi với cái tên Vision thế hệ mới, xe ra mắt tại Việt Nam sẽ có 4 phiên bản cùng các trang bị khác nhau.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 1

Theo đó, Honda Vision hoàn toàn mới sẽ thừa hưởng phong cách thiết kế của dòng xe ga cao cấp SH, gây ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ và cao cấp. Cụm đèn sau và xi nhan được thiết kế gọn hơn và bố trí liền khối nổi bật. Vành đúc với thiết kế mới mang đặc trưng phong cách Châu Âu.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 2

Tổng thể thiết kế chung của cả 4 phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính kế thừa hình ảnh của dòng xe SH mạnh mẽ và cao cấp hơn, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét thanh thoát nhờ những đường khối sắc nét, tạo sự linh hoạt trong di chuyển.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 3

Ngoài 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt, tuy nhiên thế hệ Vision mới này sẽ được bổ sung thêm một phiên bản mang tên Cá tính hướng tới khách hàng ưa chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Thiết kế phía trước khác biệt so với các phiên bản còn lại nhờ thấu kính màu xám khói đẹp mắt kết hợp giữa đèn trang trí dạng LED.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 4

Mặt đồng hồ của xe được bổ sung màn hình hiển thị LED. Đặc biệt, chỉ số ECO mới được thiết lập trên mặt đồng hồ thông báo cho người dùng về tình trạng tiêu thụ nhiên liệu của xe, từ đó giúp khách hàng có sự điều chỉnh phù hợp nhất để xe được vận hành ở mức độ tiết kiệm nhiên liệu.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 5

Về tiện ích, Honda Vision sẽ tiếp tục được trang bị khoá thông minh Smart Key, giúp tăng khả năng chống trộm, định vị xe và tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, hộc chứa đồ phía trước còn có thêm nắp đậy, cốp đồ dưới yên được bổ sung thêm cổng sạc ACC tiện lợi.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 6

Honda Vision 2021 mới sử dụng khung dập hàn laser thông minh thế hệ mới eSAF nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng khung, đồng thời giảm trọng lượng xe và có nhiều không gian cho việc đặt các bộ phận ngoại vi như hệ thống điện, hộp đựng đồ, bình xăng...

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 7

Phần đèn đuôi xe và đèn xi nhan phía sau thon gọn cùng tông màu phủ xám khói độc đáo. Phiên bản Cá tính được trang bị lốp trước 16-inch lớn hơn các phiên bản khác và tương tự với các phiên bản dành cho thị trường Châu Âu, tạo ấn tượng về vẻ mạnh mẽ và cao lớn, đồng thời tăng khoảng sáng gầm xe (tăng 10mm).

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 8

Không chỉ có thiết kế mới mà Honda Vision hoàn toàn mới còn được cải tiến về động cơ. Phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP, nhưng công suất của xe đã tăng lên nhờ tỉ số nén lớn hơn.. Động cơ mới có thiết lập xylanh đơn, dung tích 110cc, làm mát bằng không khí. Đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 9

Nhờ sự kết hợp giữa động cơ mới với khung xe trọng lượng nhẹ mà trong cùng một điều kiện mở đèn chiếu sáng phía trước, Honda Vision 2021 mới theo hãng xe Nhật Bản công bố có mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm hơn 4% so với phiên bản trước.

Chi tiết Honda Vision 2021, đắt nhất hơn 34 triệu tại Việt Nam ảnh 10

Giá xe Honda Vision 2021 mới từ 30 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn. Bản Cao cấp có giá đề xuất 31,8 triệu đồng. Bản Đặc biệt có giá 33 triệu đồng và 34,5 triệu đồng là mức giá của phiên bản Cá tính. Khác biệt lớn nhất ở các phiên bản là Smartkey, bản Tiêu chuẩn là không có trang bị này.