Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VinFast VF5 Plus chính thức nhận cọc từ 10/12/2022 sắp tới. Hiện tại, phiên bản trước thương mại của xe đã và đang lần lượt được trưng bày tại các đại lý VinFast trên toàn quốc.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus

VinFast VF5 Plus được định dạng phân khúc A-SUV, chủ yếu hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, di chuyển chủ yếu trong phố hoặc quãng đường ngắn. VF5 Plus hứa hẹn là mẫu cỡ nhỏ bán chạy như cách mà VinFast Fadil trước đây đã từng.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 1

VinFast VF5 mang thiết kế trẻ trung, hiện đại và độc đáo.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 2

Về kích thước, VF5 Plus có chiều dài cơ sở 2.513 mm, kích thước các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 3.965 x 1.720 x 1.580 (mm). Ngoại thất nổi bật với bộ la-zăng có kích thước lên tới 17 inch.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 3

Đặc biệt, VinFast cung cấp tối đa khả năng cá nhân hoá chiếc xe cho chủ nhân, với 16 màu ngoại thất và tuỳ chọn 3 màu nội thất, là tiêu chí cốt yếu giúp VF5 trở thành chiếc xe hợp "gu" nhiều khách hàng trẻ hơn.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 4

Cụm đèn chiếu sáng chính có kích thước to bản, tuy nhiên đây chưa phải là thiết kế cuối cùng khi xe được sản xuất thương mại.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 5

Gương xe kích thước lớn, tích hợp xi nhan báo rẽ, cổng sạc đặt phía trước, tương tự trên VinFast VF8.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 6

Cửa lái tích hợp nút ấn mở cửa 1 chạm keyless entry.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 7

Đuôi xe thiết kế vát dần lên phần nóc, đèn nhận diện dạng cánh chim quen thuộc, dải chữ "V I N F A S T" không còn xuất hiện trên nắp cốp.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 8

Đáng chú ý là cụm đèn phanh, đèn lùi cùng đèn báo rẽ được đặt thấp xuống phía dưới cản sau.

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 9

Hướng đến mục đích vận hành linh hoạt, phù hợp cho môi trường đô thị, do đó VF5 được trang bị động cơ điện công suất 136 mã lực và sức kéo tối đa 135Nm. Khối pin lithium-ion có dung lượng 37,25 kWh có thể đảm bảo chiếc xe lăn bánh được trên 300Km (theo tiêu chuẩn NEDC).

Chi tiết ngoại thất VinFast VF5 Plus ảnh 10

VinFast VF5 Plus có mức giá 458 triệu chưa bao gồm pin, nhận đặt cọc từ 10/12/2022. Với mức đặt cọc cam kết 20 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng trừ vào giá xe, được ưu tiên giao xe sớm theo thứ tự đặt cọc, được quyền chuyển nhượng cọc cho người khác nhưng không được hoàn/huỷ cọc. Với mức đặt cọc 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 20 triệu đồng trừ vào giá xe, đồng thời được quyền chuyển nhượng, hoàn/huỷ cọc nếu không có nhu cầu nhận xe.