Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Khi mua xe trong tháng 12, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho nhiều dòng xe, tặng kèm phiếu nhiên liệu và hàng loạt ưu đãi khác cho khách hàng. Và các gói lãi suất cho vay hấp dẫn từ từ Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF)

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF

Trong tháng 12/2021, MMV tặng gói hỗ trợ với giá trị lên đến 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Xpander AT, Attrage CVT phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản MT. Đối với Xpander AT phiên bản đặc biệt và Attrage CVT phiên bản Premium, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng quà tặng phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng. Trong khi đó, Xpander CROSS phiên bản đặc biệt và phiên bản tiêu chuẩn đều được hưởng ưu đãi 50% trước bạ, riêng phiên bản tiêu chuẩn sẽ được tặng thêm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng. Đặc biệt, quà tặng phiếu nhiên liệu trị giá 20 triệu đồng sẽ được dành tặng cho khách hàng mua xe New Triton Athlete 4x4 AT và 4x2 AT.

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 1
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 2
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 3
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 4

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng các gói ưu đãi lãi vay từ “Dịch vụ tài chính MAF” đồng thời với chương trình khuyến mãi tháng 12 (không áp dụng cho mẫu xe Outlander), cụ thể với một trong hai sự lựa chọn như sau:

“Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên, thích hợp cho các khách hàng muốn thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.

“Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng hoặc Attrage được ưu đãi thêm ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” đến hết tháng 02/2022 khi mua các dòng xe mua xe Xpander, Xpander Cross.

Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 5
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 6
Chương trình ưu đãi đặc biệt của Mitsubishi trong tháng 12 và dịch vụ tài chính MAF ảnh 7