Đứa trẻ 5 tuổi tự lái xe đi mua siêu xe

(Ngày Nay) - Một câu chuyện hi hữu vừa xảy ra tại California, Mỹ khi cảnh sát phát hiện một chiếc xe hơi di chuyển không bình thường trên đường và đã ra hiệu dừng xe kiểm tra. Sau đó, nhân viên cảnh sát vô cùng bất ngờ khi biết chiếc xe đó do một cậu bé mới chỉ 5 tuổi điều khiển.

Đứa trẻ 5 tuổi tự lái xe đi mua siêu xe

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé được mẹ hứa mua cho một chiếc Lamborghini nhưng đã không thực hiện. Do đó, sau khi cãi vã với mẹ, cậu đã tự tìm được chìa khóa xe của gia đình và lái nó đi tự mua một chiếc Lamborghini chỉ với 3 USD trong túi. Thật may mắn, khi di chuyển trên cao tốc Utah, một nhân viên cảnh sát đã kịp thời phát hiện và ngăn chặn cậu bé lái xe.

Có lẽ mẹ cậu bé cũng không thể ngờ nổi hành động này của cậu, và lời hứa mua Lamborghini có thể chỉ là một lời nói đùa vì sự yêu thích mẫu xe thể thao này của cậu ta.

Ban đầu, khi tiếp cận chiếc xe, người cảnh sát chỉ nghĩ chiếc xe đang được điều khiển bởi một người khuyết tật, bởi hình dáng người ngồi trong xe khá nhỏ bé so với khả năng có thể điều khiển ô tô. Sau đó, nhân viên này thực sự bị bất ngờ khi mở cửa xe và phát hiện đây là một cậu bé.

May mắn ở chỗ cậu bé vẫn có thể ngồi sát lên phía trước ghế và kiểm soát được chân phanh khi cảnh sát yêu cầu dừng xe. Cậu bé cùng chiếc xe sau đó đã được đưa về nhà an toàn.

Theo Carscoops