Ford Ranger 2022 lộ diện, có thể trở thành tiểu F-150 nhờ thay đổi thiết kế

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một chiếc xe được cho là Ford Ranger 2022 đang chạy thử nghiệm tại Michigan - Mỹ đã được các tay máy chụp lại. Qua đó lộ diện nhiều thiết kế trên mẫu xe mới.

Ford Ranger 2022 lộ diện, có thể trở thành tiểu F-150 nhờ thay đổi thiết kế

Dù đã được nguỵ trang rất cẩn thận quanh từng chi tiết trên thân xe, thế nhưng dễ dàng nhận thấy các đường nét thiết kế trên Ford Ranger mới lấy cảm hứng chủ yếu từ đàn anh F-150 của mình. Rõ ràng nhất là ở phần cụm đèn chiếu sáng chính được đặt dọc và đèn ban ngày dạng chữ C tương tự như trên đàn anh.

Ford Ranger 2022 lộ diện, có thể trở thành tiểu F-150 nhờ thay đổi thiết kế ảnh 1

Thêm vào đó, lưới tản nhiệt trên Ranger mới cũng mang dáng dấp người anh cả. Do được nguỵ trang cẩn thận nên chưa thể quan sát được từng chi tiết. Tuy nhiên dựa vào khuôn dạng của lưới tản nhiệt, có thể thấy 2 thanh ngang to bản cùng logo Ford kích thước lớn đặt ngay chính giữa. Các phần thiết kế khác có nhiều cải tiến, cả phần đèn hậu dường như cũng đã được thay đổi.

Ford Ranger 2022 lộ diện, có thể trở thành tiểu F-150 nhờ thay đổi thiết kế ảnh 2

Mặc dù chưa thể quan sát được nội thất, nhưng với phiên bản mới, rất nhiều điều đáng mong chờ sẽ được nâng cấp ở phía sau cánh cửa. Theo một vài thông tin, khoang hành khách sẽ được nâng cấp về mặt chất liệu và thiết kế hiện đại hơn. Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 cũng được mong chờ sẽ thay thế cho SYNC 3 ở thế hệ hiện tại.

Ford Ranger 2022 lộ diện, có thể trở thành tiểu F-150 nhờ thay đổi thiết kế ảnh 3

Ngoài ra, có thể Ranger mới sẽ được sản xuất dựa trên khung gầm T6 thế hệ thứ 2 đã được sử dụng trên Ford Bronco. Khối động cơ sử dụng trên Ranger mới có lẽ sẽ là cấu hình 2.3L EcoBoost 4 xi-lanh sản sinh công suất 270 mã lực và 420Nm sức kéo.

Theo Carscoops