Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8

(Ngày Nay) - Google Pixel 4a là chiếc Smartphone giá rẻ được mong chờ nhất trong năm nay. Đây sẽ là đối thủ xứng tầm với Iphone SE 2020 và Oneplus Nord ra mắt tuần trước. Để biết được ngày ra mắt của Google thì người dùng phải vượt qua một thử thách mang tên “lorem ipsum”, xếp các màu sắc theo một trình tự đã được cài đặt sẵn.

Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8

Trong ngày hôm qua (30/07) Google đã thay đổi ảnh bìa trên cả Facebook và Twitter, đây như là một gợi ý trò chơi công bố ngày ra mắt mà Google tạo ra.

Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8 ảnh 1

Khi truy cập vào cửa hàng online của Google bạn sẽ phát hiện ra các ô trên trang web có thể thay đổi màu sắc. Sau khi đổi màu sắc sao cho hợp với logo của Google thì sẽ nhận được thông báo “The Google Just What You've Been Waiting For Phone” và không làm mọi người thất vọng ngay bên dưới sẽ là một gợi ý về thời gian ngày 3 tháng 8.

Google Pixel 4a sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 8 ảnh 2

 Trình tự để vượt qua thử thách là “ Xanh lam, Đỏ, Vàng, Xanh lam, Xanh lục và Đỏ”.

Theo như những tin tức rỏ rỉ Pixel 4a sẽ có giá 349 USD, thấp hơn 50 USD so với iPhone SE 2020. Trang bị chipset Snapdragon 730 của Qualcomm , RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, camera 12 MP và màn hình OLED 5,8 inch.