Hà Nội có chuỗi rửa xe tự động hiện đại nhất Châu Á

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -SCTECH vừa ra mắt chuỗi xe thông minh thứ 3 tại 341 đường Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Công nghệ rửa xe tự động chuẩn Châu Âu cùng không gian cà phê thư giãn đem đến cho khách hàng quãng thời gian thú vị 2 in 1.

Hà Nội có chuỗi rửa xe tự động hiện đại nhất Châu Á

Trước đó, tháng 12/2021, Chi nhánh rửa xe thứ nhất chính thức hiện diện tại địa chỉ 316 đường Nguyễn Văn Cừ. Chỉ 15 ngày sau đó, Chi nhánh thứ hai cũng ra đời tại số 2 Lê Đức Thọ. Đây là lần đầu tiên, ở Việt Nam xuất hiện công nghệ rửa xe tự động khép kín hoàn toàn, cung cấp trải nghiệm xuất sắc, làm mới toàn diện một ngành dịch vụ dân sinh truyền thống, góp phần giảm tải áp lực lên các khu đô thị nén.

Hà Nội có chuỗi rửa xe tự động hiện đại nhất Châu Á ảnh 1

Ưu điểm của công nghệ rửa xe tự động tại SCTECH là chỉ cần 1 nút bấm, vỏ xe sẽ được rửa sạch với thời gian chỉ từ 4 đến 7 phút. Chu trình rửa xe tự động, khép kín trong dây chuyền đồng bộ, hiện đại, tiết kiệm đến 85% lượng nước để quay vòng, tái sử dụng rửa xe.

Hóa chất SCTECH sử dụng được nhập khẩu đồng bộ từ hãng Karcher (CHLB Đức), mang lại một khả năng ưu việt về hiệu quả và chất lượng rửa, thân thiện với môi trường hơn, giúp nước thải từ hoạt động rửa xe luôn ở ngưỡng Tiêu chuẩn Quốc tế (ở mức dưới 15%).

Khách hàng chỉ cần thao tác 1 nút bấm ĐẶT LỊCH RỬA XE hết sức giản đơn trên website sctechvn.com hay trên Mobil app SC TECH là sẽ được chăm sóc chu đáo, khép kín từ khi xe vào tới khi xe ra khỏi điểm gửi xe.

Hà Nội có chuỗi rửa xe tự động hiện đại nhất Châu Á ảnh 2

Đại diện SCTECH cho biết, đơn vị này liên tục cải tiến mô hình kinh doanh nhờ khả năng kết nối với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, mong muốn của SCTECH sẽ cùng hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế, tạo nên một sàn kết nối giao thương rộng mở. Nền tảng App được xác định sẽ luôn cải tiến, cập nhật, để trong tương lai không xa SCTECH có những điều kiện cần thiết khởi lập Diễn đàn giao thương công nghệ lớn nhất Việt Nam với các tiện ích không giới hạn.

SCTECH xác định: Cùng với “Rửa xe thông minh – Cà phê – Điểm đỗ, Chiến lược phát triển mũi nhọn sẽ là phát triển kinh doanh dựa trên trên nền tảng công nghệ cao, khai thác công cụ Mobi App SCTECH đấu nối các cổng thanh toán quốc tế cũng như các app kinh doanh có uy tín, cùng hệ sinh thái trong nước và nước ngoài. Công nghệ rửa xe tự động kết hợp Cà phê thư giãn và Bãi đỗ xe thông minh là giải pháp tiện ích mà SCTECH góp phần vào hiện thực hóa chủ trương Chiến lược xây dựng Thành phố thông minh tại Việt Nam.

SCTECH cũng là đơn vị sở hữu model dây chuyền rửa xe hiện đại nhất châu Á tính tới thời điểm hiện nay. Mục tiêu của SCTECH là mở rộng chuỗi rửa xe thông minh lên đến 222 điểm trên khắp cả nước.

Hà Nội có chuỗi rửa xe tự động hiện đại nhất Châu Á ảnh 3

Được biết, SCTECH là dự án được hiện thực hóa bởi CTCP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ KAT (KAT Holdings). Tháng 3/2021, KAT Holdings đã ký Hợp đồng mua bán và chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Karcher (CHLB Đức) qua đại diện là Công ty TNHH Karcher Việt Nam. Sau đó, KAT Holdings quyết định đầu tư 100% vốn vào SCTECH (tức Công ty TNHH Rửa xe Thông minh).

Cổ đông sáng lập của KAT Holdings là các CEO có bề dày thành tựu & kinh nghiệm; Các chuyên gia có năng lực dẫn dắt hoạt động kết nối đầu tư kinh doanh tài chính, từng công tác trong ngành cơ khí, hoặc các quỹ đầu tư. Các cổ đông đồng hành cùng SCTECH cũng là cộng đồng có tiềm năng trong nhiều lĩnh vực. Các nhà đầu tư KAT Holdings có chung tâm huyết: Không chỉ cung cấp một dịch vụ giới hạn, mà còn mang lại chuỗi các dịch vụ cung ứng dựa trên nền tảng công nghệ số và hạch toán tài chính minh bạch.