Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt

(Ngày Nay) - Mitsubishi Pajero Sport phiên bản mới nhất sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6.10 tới cùng với nhiều nâng cấp cả về thiết kế và trang bị.

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCM)

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 1

Mitsubishi Pajero Sport mới sẽ được trang bị hệ thống an toàn chủ động E-Assist với hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước (FCM). Pajero Sport sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến phát hiện va chạm ở phía trước và cảnh báo cho người lái khi có tình huống có khả năng xảy ra va chạm.

Trong trường hợp cần thiết, hệ thống có thể kích hoạt phanh tự động để giảm thiếu tối đa va chạm cho chiếc xe và hành khách.

Hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn (UMS)

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 2
Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 3

Mitsubishi Pajero Sport mới được trang bị hệ thống chống tăng tốc ngoài ý muốn cho cả phía trước và phía sau. Trong trường hợp xe phát hiện có vật cản ở chiều di chuyển, các cảm biến sẽ liên tục cảnh báo tài xế và ngăn chặn việc đạp nhầm chân ga khi bắt đầu di chuyển.

Cụm đồng hồ điện tử hiện đại

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 4

Trên phiên bản mới nhất, cụm đồng hồ ngay sau vô lăng cũng là điểm nhấn thú vị bởi được trang bị dạng màn hình kích thước lớn ở chính giữa, có thể thay đổi kiểu hiển thị phù hợp với từng điều kiện vận hành.

Hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select II

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 5

Tương tự trang bị trên chiếc bán tải Mitsubishi Triton, Pajero Sport mới cũng sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select AWD II. Hệ thống này cho phép chiếc xe có thể đáp ứng hầu hết điều kiện vận hành khắc nghiệt khác nhau, từ đường trơn, đường đá, cát hay khu vực sa lầy,...

Ngoài ra xe cũng có những trang bị tiện ích khác như hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ giữ phanh,...

Hệ thống ga tự động thích ứng (ACC)

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 6

Hệ thống này cho phép chiếc xe đảm bảo khoảng cách an toàn và ổn định với phương tiện di chuyển phía trước, rất phù hợp với điều kiện vận hành đường dài, mang lại sự thoải mái cho người điều khiển.

Điều khiển cốp điện bằng điện thoại thông minh

Hé lộ những trang bị hiện đại trên Mitsubishi Pajero Sport sắp ra mắt ảnh 7

Trên Mitsubishi Pajero Sport mới, một tính năng mang lại nhiều tiện ích và đầy tính công nghệ là khả năng điều khiển cốp chỉnh điện thông qua ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép người dùng đóng/mở, điều chỉnh độ cao cốp mà không phải trực tiếp đứng tại vị trí cốp xe.