Hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 13 Pro

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Các cửa hàng bán điện thoại tại Việt Nam đã cho đặt hàng ngay từ ngày 15/09, nhưng theo công bố của Apple, hôm nay (17/09) người dùng mới có thể đặt trước những chiếc điện thoại này, sản phẩm sẽ được giao từ ngày 24/09.

Hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 13 Pro

Các cửa hàng bán điện thoại tại Việt Nam đã cho đặt hàng ngay từ ngày 15/09, nhưng theo công bố của Apple, hôm nay (17/09) người dùng mới có thể đặt trước những chiếc điện thoại này, sản phẩm sẽ được giao từ ngày 24/09.

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 13 Pro. Sản phẩm không có nhiều khác biệt với iPhone 12 Pro, trừ khi đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau. Có thể thấy iPhone 13 Pro đã có cụm camera lớn hơn, cùng với việc tăng dung lượng pin khiến cho chiếc điện thoại dày hơn và nặng hơn. Điều đó khiến cho iPhone 13 Pro không còn mang lại cảm giác sắc nét như trên iPhone 12 Pro.

Màu sắc của chiếc iPhone trên là Serra Blue (xanh xương rồng), ngoài màu mới này ra năm nay iPhone 13 Pro vẫn có 3 màu khác, than chì, vàng và bạc.

Dòng iPhone 13 được trang bị vi xử Apple A15 Bionic, Apple cho biết chip xử lý mới đem đến khả năng xử lý đồ họa tốt hơn. Cụ thể với GPU 4 nhân trên iPhone 13 mini và iPhone 13 cho khả năng xử lý đồ họa tốt hơn 30%, còn trên các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max bộ phận xử lý đồ họa có tới 5 nhân, hiệu xuất đồ họa tốt hơn 50% so với các “đối thủ cạnh tranh”. Về dung lượng Ram trên các, phiên bản mini và tiêu chuẩn được trang bị ram 4GB, còn trên hai phiên bản Pro dung lượng ram là 6GB.

Tổng hợp các bình luận sau sự kiện của Apple, nhiều nhà đầu tư đối tác của ‘táo khuyết’ cho biết họ không có nhiều lo lắng về việc năm nay iPhone không có nhiều thay đổi mang tính cách mạng, họ cũng tin rằng chỉ cần những nâng cấp nhỏ, nhưng cần thiết đó, Apple sẽ lại đột phá về doanh số như những năm trước.