Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trong 3 ngày 22 – 24/6/2023, chương trình offline của những khách hàng sử dụng Hyundai Elantra với tên gọi “Bigoff 3 miền – Amazing Journey” với điểm nhấn là hoạt động diễu hành hơn 50 xe Elantra đã diễn ra tốt đẹp và thành công tại Đà Nẵng.

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam

Ngày nay khi số lượng người sở hữu và sử dụng ô tô ngày một gia tăng, thì văn hóa ô tô cũng dần hình thành và phát triển. Trên thế giới và tại Việt Nam, xu hướng hội nhóm của khách hàng là những người cùng sử dụng một mẫu xe tìm đến nhau, hình thành nên những CLB xe. Với sự phát triển của công nghệ hiện tại, nhóm những người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhau thông qua các nền tảng mạng xã hội. Tại đây, họ có thể kết nối, chia sẻ kiến thức về dòng xe mình đang sử dụng cũng như nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam ảnh 1

Câu lạc bộ Hyundai Elantra Việt Nam là một hội nhóm có quá trình phát triển gần 7 năm, với gần 30.000 thành viên hoạt động trực tuyến. CLB được thành lập với chủ yếu là những thành viên đang sử dụng những chiếc Elantra được lắp ráp tại Việt Nam, hoặc những người yêu thích nhưng chưa có điều kiện sở hữu chiếc xe cho riêng mình, với mong muốn ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe được lắp ráp trong nước. Đến nay, CLB đã trở nên lớn mạnh hơn, với các hoạt động, giao lưu, chia sẻ không chỉ là những kinh nghiệm sử dụng xe Elantra mà còn nhiều vấn đề khác của cuộc sống. Thành viên CLB trải dài từ Bắc vào Nam. CLB Elantra cũng có rất nhiều buổi “offline”, giao lưu thường giữa các thành viên, cũng như nhiều hành trình như đến địa đầu Tổ quốc tại Hà Giang, mũi Sa Vĩ, khám phá Tây Nguyên,…cùng nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam ảnh 2

Năm nay, với chủ đề “Bigoff 3 miền – Amazing Journey”, CLB tổ chức buổi offline tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Tham dự chương trình là hơn 150 người, gồm các viên và gia đình của thành viên và 50 chiếc Elantra thuộc sở hữu của các thành viên CLB. Có nhiều thành viên ở xa như Hà Nội, Thái Bình, Bắc Ninh, Nghệ An, Kontum,…đã tự lái xe cùng gia đình tham dự chương trình.

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam ảnh 3

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của chiếc Elantra N, phiên bản hiệu năng cao sử dụng động cơ 2.0 Turbo cho công suất 280 mã lực, ứng dụng nhiều công nghệ của xe đua. Đoàn đã có hoạt động diễu hành, tuân thủ theo các quy định luật giao thông, qua các địa điểm nổi bật của Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, hầm chui Trần Thị Lý,…Bên cạnh đó, các thành viên cũng đã có nhiều hoạt động tham qua thắng cảnh Đà Nẵng, Hội An, trải nghiệm thuyền thúng rừng dừa cùng với nhiều hoạt động giao lưu, teambuilding ý nghĩa.

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam ảnh 4

Không chỉ là các hoạt động dành cho bố mẹ, các bạn nhỏ là con của các thành viên CLB cũng được quan tâm khi nhận được những phần quà, khen thưởng động viên cho những nỗ lực học tập của các bạn trong năm học vừa qua. Điều này càng làm nên ý nghĩa tốt đẹp của chương trình, cũng như là văn hóa của CLB.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, chủ tịch CLB Elantra Việt Nam chia sẻ: "Mục đích thành lập của CLB Elantra là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai Elantra trên cả nước; nhưng CLB không chỉ đơn thuần là một nơi sinh hoạt chỉ là của nam giới đi ô tô với nhau, mà hơn hết đây có thể coi là mái nhà chung của mọi người, là nơi sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của CLB Elantra Việt Nam nói riêng, cũng như cộng đồng người sử dụng xe Hyundai nói chung. Không chỉ là sản phẩm, mà còn là sự gắn bó yêu thương của cả gia đình. Sự kiện này cũng đánh dấu sự phát triển của cộng đồng sử dụng Elantra tại Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Hyundai."

Hơn 50 chiếc Hyundai Elantra diễu hành kỉ niệm thành lập CLB Elantra Việt Nam ảnh 5

Hyundai Elantra thế hệ mới được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 10/2022 với 4 phiên bản: 1.6AT Tiêu chuẩn, 1.6AT Đặc biệt, 2.0AT đặc biệt và Elantra Nline 1.6 Turbo có sức mạnh động cơ 204 mã lực. Elantra là mẫu sedan hạng C được sản xuất lắp ráp trong nước, là mẫu xe cung cấp đa dạng nhất lựa chọn động cơ với giá bán từ 599 đến 799 triệu đồng. Sự xuất hiện của phiên bản hiệu năng cao Elantra N hứa hẹn sẽ cung cấp thêm sự lựa chọn dành cho những khách hàng đam mê tốc độ, mong muốn có thể sở hữu một chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, phát huy được tối đa sức mạnh trong đường đua nhưng vẫn có thể sử dụng một cách tiện nghi hàng ngày.