Honda Civic 2022 sẽ có tuỳ chọn màu sắc phụ thuộc từng phiên bản

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngay sau những hình ảnh được tiết lộ toàn diện về ngoại thất chiếc Honda Civic 2022, thông tin về tuỳ chọn màu sắc nội/ngoại thất được cung cấp trên chiếc xe này đã tiếp tục rò rỉ.

Honda Civic 2022 sẽ có tuỳ chọn màu sắc phụ thuộc từng phiên bản

Theo bài viết được đăng tải trong diễn đàn CivicXI, mẫu Honda Civic mới sẽ được bán ra với các tuỳ chọn phiên bản EX, Touring, LX và Sport, phiên bản EX-L sẽ không được sản xuất nữa. Màu sắc kết hợp nội - ngoại thất sẽ bị thuộc vào từng phiên bản, nhưng sẽ chỉ có 2 tuỳ chọn nội thất gồm đen và xám.

Với phiên bản Civic EX, xe sẽ được cung cấp tuỳ chọn màu xanh Aegean Blue, bạc Lunar Silver, xám Meteorite Gray,Morning Mist, trắng Platinum White, and đỏ Rallye Red. Trong khi đó, phiên bản Touring được bổ sung thêm màu đen bóng Crystal Black và màu xám Sonic. Phiên bản cũng tương tự với EX, nhưng thay màu đen bóng Crystal Black cho màu Morning Mist.

Honda Civic 2022 sẽ có tuỳ chọn màu sắc phụ thuộc từng phiên bản ảnh 1

Cuối cùng ở phiên bản Sport, xe sẽ được cung cấp tuỳ chọn các màu xanh Aegean Blue, đen bóng Crystal Black, bạc Lunar Silver, xám Meteorite Gray, trắng Platinum White, đỏ Rallye Red, and xám Sonic Gray.

Các hình ảnh rò rỉ về mẫu xe mới của nhà Honda đã cho thấy thiết kế của xe khá tương đồng với bản concept trước đó, các chi tiết được thiết kế "hiền lành" hơn so với phiên bản hiện tại, và giống với phong cách thiết kế chiếc Accord hơn.

Honda Civic 2022 sẽ có tuỳ chọn màu sắc phụ thuộc từng phiên bản ảnh 2

Có 2 kiểu dáng xe gồm sedan và hatchback. Phía dưới nắp capo, nhiều khả năng Honda sẽ trang bị tương tự phiên bản hiện tại (ở một số thị trường), bao gồm tuỳ chọn máy 2.0 cho công suất 158 mã lực và 187 Nm và tuỳ chọn máy 1.5 tăng áp cho công suất 174 mã lực và 220 Nm.

Theo Carscoops