Huawei Mate 40 Series sẽ ra mắt vào cuối tháng 10

(Ngày Nay) - Theo CNTT, với việc các hãng lớn đang liên tục ra mắt các diện thoại hàng đầu mới, Huawei Mate 40 Series cũng sẽ sớm ra mắt. Hồi giữa tháng 9, Giám đốc điều hành kinh doanh và tiêu dùng của Huawei, Yu Chengdong đã tiết lộ về chiếc điện thoại Mate mới và kèm lời nhắn "Vui lòng đợi trong giây lát, mọi thứ sẽ đến như dự kiến."

Huawei Mate 40 Series sẽ ra mắt vào cuối tháng 10

Theo các tin tức trước đó, Mate 40 dự kiến ra mắt vào giữa tháng 10 và cuối tháng những chiếc điện thoại đầu  tiên sẽ đến tay khách hàng Trung Quốc bao gồm các máy Mate 40, Mate 40 Pro, Mate 40 Pro + và Mate 40 RS Porsche Design 4.

Tuy nhiên từ một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo tiết lộ, điện thoại cao cấp nhất của Huawei sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 và sẽ có điện thoại ngay sau thời điểm ra mắt.

Huawei Mate 40 Series sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 ảnh 1

nguồn Weibo này nói về việc Huawei Mate 40 sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 và những chiếc điện thoại đầu tiên đến tay khách hàng cũng sẽ vào cuối tháng.

Mới đây cũng đã xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc Huawei Mate 40 Pro, chiếc điện thoại có màn hình tràn viền và camera trước hình viên thuốc.

Huawei Mate 40 Series sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 ảnh 2

Hình ảnh trên tay người dùng của Huawei Mate 40 Pro

Tuy nhiên Huawei vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của chiếc Mate tiếp theo, nhưng chắc chắn một điều Huawei Mate 40 Series sẽ sử dụng chipset Kirin 9000, có thể đây là con chip Kirin cuối cùng của Huawei.

Theo IThone