Huawei P50 có thể sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 với 3 phiên bản

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Huawei vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong mảng kinh doanh điện thoại, nhưng những khó khăn đó chưa đủ để công ty Trung Quốc dừng bước. Dự kiến trong tháng này Huawei sẽ giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của mình và sang tháng 3 sẽ ra mắt dòng P50.

Huawei P50 có thể sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 với 3 phiên bản

Nguồn tin Twitter cho biết, những chiếc P50 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng sau, vào ngày 27 hoặc 28 tháng 3 vì đây là hai ngày cuối tuần, nhưng cũng có thể nó sẽ được giới thiệu vào ngày 26 tháng 3. Trước đó Huawei đã giới thiệu P30 và P40 vào ngày 26 tháng 3.

Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, P50 sẽ có một phiên bản “lite” sử dụng chip Kirin 9000E, một phiên bản chip thu gọn của Kirin 9000 hàng đầu.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, những chiếc điện thoại sẽ có một thiết kế mới, hệ thống camera siêu cảm biến hiện mới, chất lượng hiển thị và hiệu năng chơi game sẽ là những điểm đáng chú ý của Huawei P50.

Huawei P50 có thể sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 với 3 phiên bản ảnh 1

Những thông tin về thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này vẫn đang được giữ kín, các tin tức rò rỉ mới chỉ cho biết phiên bản tiêu chuẩn của Huawei P50 sẽ có màn hình 90Hz và các phiên bản Pro sẽ có màn hình 120Hz.

Nhiều khả năng đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Huawei được cài sẵn hệ điều hành Harmory OS, dành cho thị trường Trung Quốc. Các phiên bản quốc tế vẫn dùng hệ điều hành Android.

Trong năm 2020, Huawei đã bán thương hiệu con Honor do áp lực từ các lệnh trừng phạt, không có đủ linh kiện để tiếp tục sản xuất. Sau đó cũng đã có những tin đồn về việc họ sẽ bán hai dòng điện thoại cao cấp Huawei P và Huawei Mate, nhưng sau đó công ty đã phủ nhận tin đồn này.