Khách hàng mua ô tô điện VinFast tháng 5 có cơ hội rinh thêm VinFast Evo200

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chương trình livestream quay số may mắn của VinFast trong tháng 5 mang tới cho khách hàng cơ hội rinh về phần quà là 5 xe máy điện Evo200 với tổng giá trị lên tới gần 190 triệu đồng.

Khách hàng của VinFast thích thú vì được tặng quà “đều đều”.

Khách hàng của VinFast thích thú vì được tặng quà “đều đều”.

Tiếp nối vòng quay của tháng 4, chương trình livestream quay số may mắn tháng 5 của VinFast vừa chính thức được công bố.

Cụ thể, VinFast sẽ tổ chức 5 buổi lễ quay số trúng thưởng diễn ra vào 20 giờ các ngày 25/5, 26/5, 27/5, 28/5 và 30/5 trên Fanpage chính thức của công ty. Đối tượng tham gia quay số là khách hàng mua ô tô điện và xuất hoá đơn tại các showroom và nhà phân phối uỷ quyền của VinFast trên toàn quốc từ ngày 25 đến hết ngày 29/5. Tại mỗi phiên quay số, VinFast sẽ tìm ra 1 khách hàng may mắn để trao giải thưởng là 1 xe máy điện Evo200 (kèm pin, trị giá 37,9 triệu đồng). Với 5 phiên quay số, tổng giá trị phần quà khách hàng có cơ hội nhận được lên tới gần 190 triệu đồng.

Khách hàng mua ô tô điện VinFast tháng 5 có cơ hội rinh thêm VinFast Evo200 ảnh 1

Phần quà giá trị dành cho chủ xe may mắn cùa VinFast.

Đây là tin vui với rất nhiều khách hàng đang có ý định tậu ô tô điện VinFast bởi liên tiếp 5 phiên quay số giúp gia tăng cơ hội cho người mua. Trước đó, tại các phiên đã diễn ra trong tháng 4, 5 vị khách may mắn cũng đã nhận được phần quà giá trị là 1 năm thuê bao pin ô tô điện.

Trên một diễn đàn của những thành viên cùng yêu thích xe điện, ngay sau khi thông tin trên được công bố, không ít chủ xe tương lai đã lên lịch để chính thức chốt ô tô điện VinFast. “Mua ô tô điện mà được thêm cả xe máy thì đủ… combo: Chồng có ô tô đi, vợ cũng được đổi xe”, anh Trần Thanh, một thành viên trên diễn đàn lớn về xe điện hóm hỉnh bình luận. Anh chia sẻ đã quyết định chốt một chiếc VF 5 Plus đúng đợt này để có thêm cơ hội rinh phần quà may mắn của VinFast.

Theo dõi các chương trình ưu đãi của VinFast, theo anh Thanh, hiếm có hãng xe nào “tặng quà đều đều” cho khách hàng như VinFast. Trước đó, từ tháng 3, VinFast đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng và nhận được nhiều ủng hộ của khách hàng. Người mua xe không chỉ có cơ hội nhận được phần quà giá trị mà còn được trả lời một số thắc mắc, từ đó có thêm kiến thức về xe cũng như các chính sách của hãng. “Đúng là cách làm chỉ có ở công ty nổi tiếng là hậu mãi số 1 như VinFast”, anh Thanh nói.

Giống như anh Thanh, không ít khách hàng cho biết cũng đang đẩy nhanh tiến độ chốt xe để vừa kịp có xe mới trong tháng 5, vừa có thêm cho mình 1 lá phiếu may mắn.

Hiện tại, cơ hội “mua 1 được 2” đang dễ dàng hơn với khách hàng trong nước khi chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 2 vẫn đang được hãng xe Việt áp dụng. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua xe trả góp với gói vay siêu ưu đãi: Thời gian cho vay tối đa 8 năm, giá trị cho vay lên tới 80% giá trị xe và lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, chỉ tối đa 5% trong 2 năm đầu. Nếu lựa chọn trả thẳng 100%, người mua được trừ thẳng 4% giá trị xe, qua đó tiết kiệm thêm hàng chục triệu đồng.

Trong tháng 5, VinFast tổ chức quay số trúng thưởng trên trang Fanpage chính thức của VinFast tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VinFastAuto.Official. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các sản phẩm xe điện của VinFast, vui lòng truy cập website https://vinfastauto.com/vn_vi hoặc liên hệ các showroom và nhà phân phối ủy quyền của VinFast trên toàn quốc.