'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng từ khi được khởi xướng, cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast - My VinFast Moment” được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ khi đã có 1.842 bài dự thi được gửi về. Nhiều câu chuyện với những sắc thái khác nhau được kể và lan toả tới cộng đồng, nhận được hàng trăm nghìn lượt bình chọn, chia sẻ và tương tác trên các kênh mạng xã hội.

VF 9 Plus dẫn đoàn trên cung đường biển tại Phan Thiết.

VF 9 Plus dẫn đoàn trên cung đường biển tại Phan Thiết.

“VF 9 - người anh cả dẫn đường trên hành trình xuyên Việt”

Anh Mai Anh Tuấn trìu mến gọi VF 9 Plus là “anh bạn tuyệt vời” trong chuyến công tác tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh. Thay vì di chuyển bằng máy bay, anh và những người bạn lựa chọn hành trình xuyên Việt với những trải nghiệm thú vị từ việc “ngắm những tia nắng đầu ngày lấp ló bên sườn đồi, đêm đến ngắm bầu trời phủ kín đầy sao hay đi qua những con đường ven biển tuyệt đẹp”.

“Nhiều người thắc mắc tại sao một người chơi xe, sở hữu rất nhiều mẫu xe nổi tiếng trên thế giới lại sắm cả dàn xe ô tô điện VinFast? Có gì phải đáng tiếc khi ủng hộ một thương hiệu Việt tiên phong phát triển ra những chiếc xe công nghệ cao để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế ngoài kia”, anh Tuấn chia sẻ.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 1

Đoàn xe VF 9 Plus, VF 8 rong ruổi trên cầu Đề Ghi tại Bình Định.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 2

Chiếc VF 9 Plus đồng hành cùng nhóm AGRIDRONE trên những đoạn đường mờ sương tại đèo Hải Vân.

Với VinFast VF 8, chỉ cần “chất vali lên và khởi hành”

Anh Khắc Trung - một chủ xe VF 8 thì chia sẻ chiếc xe là sự lựa chọn “thoải mái và tiết kiệm” với một người thường xuyên di chuyển liên tỉnh như anh. Anh Trung cho biết, nếu như trước đây gia đình đi đâu cũng đều phải tính toán cung đường sao cho hợp lý thì nay với VinFast VF 8, chỉ cần “chất vali lên và khởi hành”. Anh chia sẻ, cung đường từ TP.HCM lên Đà Lạt hay tới Nha Trang đều có rất nhiều trạm sạc nên rất tiện, “cứ đi đi đừng sợ!”. Đặc biệt, trên chặng về, nhờ sử dụng phanh tái sinh khi xuống dốc nên mức độ hao pin của xe không đáng kể.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 3

Chiếc xe góp mặt trong chuyến du lịch Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên đán 2023 của gia đình anh Khắc Trung.

Anh Trung cũng chia sẻ thêm, khi chạy trên những cung đường tuyệt đẹp như Bàu Trắng mới cảm nhận rõ sự thanh thoát, êm ái, nhẹ nhàng của chiếc xe điện này. “Mình rất ưng ý và hài lòng với quyết định trở thành người tiên phong đi xe điện, và nhất định sẽ gắn bó với em VinFast VF 8 này lâu lắm đây”, anh Trung viết trong bài dự thi.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 4

Chiếc VinFast VF 8 lướt trên cung đường Bàu Trắng.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 5

Thỏa mãn đam mê xê dịch từ khi sở hữu VinFast VF 8

Không có nhiều thời gian để du lịch xa do cuộc sống bận rộn, anh Thuỷ Vi Văn thường tìm tới các điểm cắm trại xung quanh Hà Nội vào mỗi cuối tuần với chiếc VinFast VF 8. Vốn là người có niềm đam mê với xê dịch nên trong những chuyến đi chơi, anh Thủy đều ghi lại những nét đẹp độc đáo nhất qua các câu chuyện bằng hình ảnh và video, và chắc chắn trong những khung hình đó không thể thiếu sự đồng hành của chiếc VF 8.

'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 6
'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 7
'Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast': Người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bất tận ảnh 8

VinFast VF 8 trở thành người đồng hành không thể thiếu trong những buổi cắm trại giữa thiên nhiên thơ mộng của anh Thuỷ.

“Cuộc đời là những chuyến đi. Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích ‘đi để đến’, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Cảm ơn VF 8 đã đồng hành cùng mình và tạo ra nhiều cảm xúc cho hành trình ‘chinh phục điểm đến’ của một người đam mê xê dịch”, anh Thuỷ Vi Văn viết.

Những câu chuyện thú vị do chính người dùng VinFast kể lại, dù có khác biệt về cách thức thể hiện, nội dung và sắc thái nhưng đều có một điểm chung. Đó là sự đồng hành của những chiếc xe VinFast, giống như “chứng nhân” đã cùng các tác giả đi qua mọi khoảnh khắc của cuộc sống đời thường hay trên những hành trình khám phá bất tận.

Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast - My VinFast Moment là cuộc thi đặc sắc dành cho cộng đồng chủ xe ô tô VinFast. Đây là nơi người dùng chia sẻ những hình ảnh đẹp, đoạn phim ngắn ý nghĩa và truyền cảm hứng về cuộc sống gắn bó với ô tô VinFast như một thành viên trong gia đình. Với quy mô giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, người tham gia cuộc thi có cơ hội sở hữu chuyến đi châu Âu với cả gia đình và vô vàn giải thưởng hấp dẫn khác. Thời gian đăng ký tham dự cuộc thi và bình chọn diễn ra từ 3/4/2023 đến hết 2/5/2023.

Độc giả theo dõi thông tin mới nhất về cuộc thi tại:

https://khoanhkhac.vinfast.vn/