KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 5/10 vừa qua fanpage Kia Motors Vietnam đã hé lộ rất nhiều thông tin về trang bị, giá bán và thời gian ra mắt của mẫu xe mới Carnival. Đến nay, “mẫu SUV đô thị xứng tầm đẳng cấp mới” của Kia tiếp tục rò rỉ thêm hình ảnh thực tế. Nhiều người cho răng đây sẽ là ảnh sản phẩm của hãng chuẩn bị cho sự kiên ra mắt xe sắp tới.

KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Theo tiết lộ trên fanpage, Kia Carnival sẽ có giá chỉ từ 1.199 Triệu đồng cùng 5 phiên bản và 7 màu sắc tùy chọn, mức giá sẽ giao động từ 1,2 đến 1,8 tỉ đồng. Mức giá này tăng đáng kể so với đời cũ có giá từ 1,019 - 1,519 tỉ đồng. Kia Carnival là mẫu xe được đổi tên từ chiếc KIA Sedona trước đó tại Việt Nam.

KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh cho thấy Kia Carnival tại Việt Nam có thiết kế khác biệt một chút giữa các phiên bản. Bản cao cấp hơn dùng lưới tản nhiệt họa tiết màu bạc, trong khi bản thấp hơn có lưới tản nhiệt đen. Bản cao cấp còn có nhiều chi tiết chrome quanh xe hơn để phân biệt với bản còn lại. Ngoài ra, bản đắt tiền hơn còn có dải LED dưới gầm xe. Bộ mâm kích thước 19 inch dùng chung.

Điểm đáng chú ý nhất ở ngoại thất Carnival trong bức hình là logo. Logo của mẫu xe này vẫn là loại cũ chứ chưa phải loại mới trên K3 và Seltos. Hiện chưa rõ những chiếc xe trong hình là bản nhập khẩu thử nghiệm về trước hay bản lắp ráp trong nước mà Thaco bán ra thị trường. Trước đó, những chiếc Carnival bản nhập thử nghiệm dùng logo cũ.

Một số trang bị nổi bật bên trong xe là cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và một màn hình thông tin giải trí 12,3 inch. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí của xe tương thích Android Auto/Apple CarPlay, 9 cổng USB, dàn âm thanh 12 loa của Bose, cửa sổ trời. Kia Sedona 2022 có tùy chọn bộ ghế thương gia VIP Lounge Seating cho người dùng, ghế này có bệ để chân và tính năng làm mát.

KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 2
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 3
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 4

Xe được trang bị gói công cụ hỗ trợ lái tiên tiến gồm: hệ thống phanh tự động, hệ thống giữ làn đường, cảnh báo điểm mù...

KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 5
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 6
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 7
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 8
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 9
KIA CARNIVAL 2022 lộ hình ảnh thực tế trước ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 10