Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hình ảnh chiếc Kia Seltos bị gãy đôi khi gặp tai nạn khiến không ít người xem cảm thấy giật mình.

Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe

Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe ảnh 1

Cụ thể, chiếc Seltos trong hình đã gặp tai nạn ở Chhindwara - Ấn Độ. Thông tin cụ thể về vụ tai nạn chưa được công bố chính thức.

Kia Seltos là một trong những mẫu SUV bán chạy nhất tại Ấn Độ. Mẫu xe này ra mắt lần đầu dưới tên Kia SP2 Concept vào năm 2018 tại triển lãm Indian Auto Expo. Kể từ đó, Seltos trở thành mẫu xe Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thị trường Ấn Độ.

Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe ảnh 2

Seltos được công bố với đầy đủ các tính năng an toàn, phiên bản cao cấp được trang bị 6 túi khí, phanh ABS với trang bị phân phối lực phanh điện tử EBD, đèn tín hiệu phanh khẩn cấp, khiểm soát ổn định thân xe, cân bằng điện tử,...

Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe ảnh 3

Những tính năng này góp phần rất lớn trong việc nâng cao tính an toàn của xe. Tuy nhiên, nhiều trường hợp cho thấy công nghệ an toàn là chưa đủ, và vụ tai nạn đối với chiếc Seltos trong hình là một ví dụ vô cùng chính xác.

Theo báo cáo, 3 người di chuyển trên chiếc Seltos trên đều thiệt mạng. Nhiều người cho rằng chiếc xe bị tách làm đôi trong vụ va chạm. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng chiếc xe được cố ý cắt ra vì một lý do nào đó, dựa trên những vết xẻ rất thẳng trên thân xe, có thể vì những người phía trong bị mắc kẹt.

Kia Seltos gặp tai nạn gãy đôi xe ảnh 4

Được biết, chiếc xe đã mất lái và đâm vào 1 cây cầu với tốc độ cao. Dù chiếc xe có thực sự bị gãy đôi vì tai nạn hay không thì vẫn có thể thấy chiếc xe đã bị hư hỏng vô cùng nặng.

Theo drivespark.com