Lamborghini giới thiệu mẫu xe mới trong tuần này

(Ngày Nay) - Lamborghini vừa thông báo chính thức chuẩn bị ra mắt một mẫu xe mới vào vài ngày tới. Theo thông báo, có thể mẫu xe sẽ được ra mắt trực tuyến vào ngày 7/5.

Lamborghini giới thiệu mẫu xe mới trong tuần này

"Chúng tôi tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của người hâm mộ và khách hàng của chúng tôi, và vào ngày 7 tháng 5, thông qua một buổi ra mắt ảo, chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc xe mới để bổ sung vào bộ sưu tập" - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Stefano Domenicali cho biết.

Đây có thể là mẫu xe thứ tư được đồn đại của Lamborghini, chiếc 2 + 2 GT có thể kế nhiệm vị trí của Huracan và Aventador, cùng với chiếc SUV Urus? Điều này có lẽ không hoàn toàn có thể xảy ra, bởi để thay thế hai bức tượng đài này có lẽ vẫn cần thêm một thời gian nữa, ít nhất là vài năm.

Vậy đâu có thể là mẫu xe sắp được Lamborghini ra mắt? Rất có thể đây sẽ là mẫu xe dành riêng cho đường đua, được phát triển dựa trên mẫu Aventador và sẽ có trang bị khối động cơ 6.5L hút khí tự nhiên V12, có khả năng sản sinh công suất cực đại 818 mã lực.

Sản phẩm mới có lẽ sẽ được sản xuất giới hạn, với con số cụ thể vẫn chưa được biết. Cùng với đó, nó cũng được phát triển cùng với đội đua Raging Bull và Squadra Corse, chiếc Lambo mới có thể sẽ được sản xuất cho khách hàng tương tự cách của Ferrari FXX-K.

Bên cạnh đó, một phiên bản mới của Huracan hoặc Aventador cũng có thể xuất hiện, hay có thể là một biến thể mới của chiếc Urus, chắc chắn một phiên bản plug-in hybrid hoặc một phiên bản mạnh mẽ hơn ST-X Racer.

Mọi dự đoán sẽ được hé lộ vào buổi ra mắt được tổ chức vào thứ 5 tới.

Theo Carscoops