Lexus RX 2021 bổ sung phiên bản thể thao

Lexus vừa cho ra mắt phiên bản thể thao RX Sport Edition 2021 dành cho thị trường châu Âu với ngoại thất nâng cấp và nhiều trang bị công nghệ mới.

Lexus RX 2021 bổ sung phiên bản thể thao

Có mặt trên thị trường cuối tháng này, Lexus RX Sport Edition 2021 được tạo điểm khác biệt qua các chi tiết như lưới tản nhiệt đen bóng đi kèm với đường viền chrome, cụm gương sơn đen lấy cảm hứng từ bản F-Sport và bộ mâm hợp kim 20 inch 5 chấu tối màu.

Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 2
Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 3

Bên cạnh đó xe còn được trang bị thêm một số chi tiết ở ngoại thất để cải thiện tính khí động học. Cản trước được làm mới, cản sau đặt thấp hơn, nhãn hiệu Black Vision xuất hiện trên cửa cốp.

Hệ thống ghế ngồi trên Lexus RX Sport Edition 2021 được bọc bằng chất liệu Tahara. Theo mô tả của Lexus, đây là chất liệu không chứa nguồn gốc động vật. Chất liệu mới này cũng có độ mềm và bóng như da.

Ngoài các tính năng bổ sung của bản Sport Edition, Lexus RX mới được trang bị một số tính năng như hệ thống đa phương tiện tích hợp trợ lý ảo Siri và Google Assistant, tương thích Apple CarPlay/Android Auto.

Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 4
Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 5
Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 6
Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 7
Lexus RX 2021 co them phien ban the thao anh 8

Xe cũng được trang bị màn hình thông tin giải trí cảm ứng 12,3 inch điều khiển bằng giọng nói, màn hình hiển thị trên kính lái và nhiều tính năng mới khác.

Gói tính năng an toàn Lexus Safety System+ của xe có hệ thống ngăn ngừa va chạm với phát hiện người đi bộ trong đêm và người đi xe đạp ban ngày.

Lexus RX 2021 được trang bị hệ thống đèn pha thích ứng BladeScan giúp cải thiện đáng kể khả năng chiếu sáng của xe.

Theo Zing