Lộ diện Mitsubishi Xforce phiên bản tay lái thuận

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một số hình ảnh trải nghiệm mẫu xe Mitsubishi Xforce tại Indonesia với phiên bản có tay lái thuận tương tự cho thị trường Việt Nam.

Lộ diện Mitsubishi Xforce phiên bản tay lái thuận

Một vài video trải nghiệm và lái thử phiên bản tay lái thuận của Mitsubishi Xforce được tư vấn bán hàng người Việt ghi lại tại Indonesia với những đánh giá khá tích cực. Đồng thời, những video này cũng nhận được tín hiệu khá tốt từ cư dân mạng sau khi những clip được chia sẻ.

Mitsubishi Xforce nhắm tới phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ với ý tưởng "người bạn đồng hành lý tưởng cho cuộc sống năng động". Do đó xe hướng tới khả năng vận hành linh hoạt, thiết kế thời thượng cùng với cách bố trí khoang hành khách tối ưu.

Lộ diện Mitsubishi Xforce phiên bản tay lái thuận ảnh 1

Hệ thống cần số và các nút điều khiển đã được đảo ngược lại so với phiên bản tay lái nghịch

Lộ diện Mitsubishi Xforce phiên bản tay lái thuận ảnh 2

Mitsubishi Xforce thể hiện khả năng tăng tốc khá tốt (đường thử nghiệm dành riêng)

Bên cạnh đó, các trang bị an toàn chủ động tiên tiến cũng được Mitsubishi trang bị trên mẫu xe mới nhất này của hãng. Dự kiến Xforce tại Việt Nam sẽ được trang bị gói công nghệ ADAS với nhiều tính năng nổi bật hơn những tính năng đã được biết khi xe ra mắt tại Indonesia.

Lộ diện Mitsubishi Xforce phiên bản tay lái thuận ảnh 3

Cũng theo những thông tin được chia sẻ, Xforce sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12 năm nay và bắt đầu bán ra từ đầu năm 2024. Hiện tại, mẫu xe này vẫn liên tục có những ưu đãi dành cho khách hàng đặt cọc như tặng 1000 điểm tích luỹ trên ứng dụng Mitsubishi Connect+, tặng 2 năm hoặc 40.000km bảo dưỡng miễn phí (tuỳ điều kiện nào đến trước), áp dụng với khách hàng đặt cọc từ 1/9 đến 30/11/2023.