Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021

(Ngày Nay) - Tháng trước, nguyên mẫu của chiếc bán tải unibody Fiat Strada đã lộ diện dưới lớp nguỵ trang. Những hình ảnh tiếp theo của chiếc xe này thể hiện rõ cảm hứng thiết kế lấy từ mẫu Fiat Toro.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021

Chúng ta có thể quan sát được rõ hình dáng của cụm đèn pha, đèn hậu, hốc bánh xe trước sau và hình dáng cửa sổ xe, hay thậm chí đã thấy được phần khe gió ngay sau hốc bánh trước và cả đường gân nổi trên thân xe.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 1

Hình ảnh Teaser của Fiat Strada 2021


Phiên bản xuất hiện trong hình ảnh lộ diện là mẫu xe có cabin đôi. Tuy nhiên theo hãng tiết lộ thì Fiat Strada 2021 cũng sẽ có lựa chọn cabin đơn cho khách hàng.

Cho đến nay, ngoài hình ảnh được tiết lộ thì Fiat Brazil vẫn chưa công bố thêm bất kỳ thông tin nào về mẫu bán tải.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, Fiat Strada 2021 gần như chắc chắn sẽ có hệ thống khung gầm mới khi được kết hợp giữa chiếc Argo's Small MP1 với trục cơ sở dài hơn và được tinh chỉnh dành riêng cho chiếc xe.

Kích thước của Strada 2021 chắc chắn sẽ lớn hơn phiên bản Strada hiện tại, tuy nhiên nó sẽ không to hơn quá nhiều, ít nhất là phải nhỏ hơn mẫu xe đàn anh Fiat Toro.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 2

Mẫu xe đàn anh Fiat Toro


Dù chưa được xác nhận về khối động cơ sẽ được sử dụng nhưng theo dự đoán, xe sẽ được trang bị khối động cơ 1.3L công suất 100 mã lực ở bản tiêu chuẩn. Phiên bản động cơ có sử dụng tăng áp có thể sẽ là một tuỳ chọn về động cơ cho khách hàng.Tương tự, hộp số sàn cũng là trang bị tiêu chuẩn cho xe trong khi khách hàng cần trả thêm nếu muốn sở hữu Fiat Strada 2021 phiên bản số tự động.

Phiên bản tiền nhiệm Fiat Strada:

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 3
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 4
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 5
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 6
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 7
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của Fiat Strada 2021 ảnh 8

Cuối năm nay, Fiat sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe này, có thể là ở triển lãm Sao Paulo Auto Show vào hồi tháng 11 tới. Ngaynay.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về mẫu xe.

Theo Carscoops