Mercedes-Benz C-Class bước vào hành trình mới cùng tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa chính thức khép lại với danh hiệu cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD: 314). Là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình ngay từ những ngày đầu tiên, Mercedes-Benz Việt Nam trân trọng những giá trị mà Miss Universe đã mang đến cho cộng đồng, cuộc thi đã khẳng định hình ảnh người phụ nữ Việt Nam rất đáng tự hào

Mercedes-Benz C-Class bước vào hành trình mới cùng tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

Mercedes-Benz C-Class bước vào hành trình mới cùng tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Tại sự kiện Tiệc đăng quang tân Hoa hậu và Á hậu trong khuôn khổ chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Ông Bradley Kelly – CEO của Mercedes-Benz Việt Nam đã dành tặng cho tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 chiếc chìa khóa của Mercedes-Benz C 300 AMG với quyền sử dụng trong 1 năm.

Mercedes-Benz C-Class bước vào hành trình mới cùng tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Chia sẻ về kỳ vọng trong lần đồng hành này, ông Bradley Kelly cho biết: “Mercedes-Benz luôn có niềm tin rằng bên trong mỗi người phụ nữ đều tồn tại những tiềm năng to lớn để tạo nên những điều tuyệt vời nhất. Đồng hành cùng Miss Universe trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn được góp phần truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt Nam, hỗ trợ họ trên chặng hành trình lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022 đã tìm được những Hoa hậu và Á hậu hoàn toàn xứng đáng, đại diện cho một thế hệ phụ nữ Việt hiện đại, bản lĩnh và trí tuệ, sẵn sàng chinh phục các đấu trường hoa hậu trên thế giới.”

Mercedes-Benz C-Class bước vào hành trình mới cùng tân hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 3

Mỗi câu chuyện thành công đều độc đáo theo một cách riêng, nhưng ý chí mạnh mẽ cùng động lực tuyệt vời và hành trình đầy khác biệt chính là đặc điểm chung của tất cả những người phụ nữ thành đạt. Và đó cũng là lý do Mercedes-Benz đã dành riêng 1 nền tảng mang tên She’s Mercedes để truyền cảm hứng, kết nối và đồng hành cùng những người phụ nữ.

Trong thế giới xe sang, She’s Mercedes là nền tảng có sự liên kết mạnh mẽ nhất với phụ nữ hiện đại, cá tính và thành đạt. Một trong những nhân tố đã góp phần vào sự thành công của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” chính là bà Bertha Benz – người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất của ngành ô tô thế giới. Bà vừa là nguồn cảm hứng vừa là đối tác kinh doanh của chồng – ông Karl Benz – nhà sáng lập của Mercedes-Benz. Bà Bertha Benz là người đầu tiên thực hiện chuyến đi đường dài đầu tiền bằng ô tô. Bà đã bí mật tự lái chiếc ô tô đầu tiên do chồng mình sáng tạo ra, điều đó đã chứng minh cho cả thế giới biết ô tô sẽ sớm thay thế xe ngựa và phát triển rực rỡ trong tương lai gần. Bà và chồng đã cùng nhau đứng tên trong bằng sáng chế tạo ra chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới chạy bằng động cơ xăng.

Từ những sự thấu hiểu sâu sắc đó, chúng tôi tin rằng Mercedes-Benz C-Class chính là lựa chọn hoàn hảo, đủ nổi bật, đủ cá tính và đủ khác biệt để thay chúng tôi, cùng tân Hoa hậu tỏa sáng rực rỡ trong chặng hành trình chinh phục đầy thú vị sắp tới.