Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện

(Ngày Nay) - Mercedes đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu E-Class facelifted mui trần Cabrio và Coupe.

Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện

Mercedes vẫn giữ những chi tiết cụ thể của mẫu xe dưới lớp ngụy trang nhẹ, tuy nhiên được biết E-Class facelifted mui trần Cabrio "kết hợp giữa di chuyển hàng ngày, an toàn hàng đầu và trải nghiệm thoải mái với một thiết kế thể thao, thanh lịch". Nhà sản xuất cũng tiếp tục cho biết khách hàng có thể mong đợi một phần thiết kế phía đầu xe mê hoặc hơn với một lưới tản nhiệt kim cương tiêu chuẩn và hệ thống đèn chiếu sáng LED hấp dẫn hơn.

Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện ảnh 1


Phiên bản mui trần cũng được hứa hẹn sẽ "mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết". Dù Mercedes không tiết lộ rõ, nhưng hãng xác nhận sẽ trang bị động cơ mới cho chiếc xe, đi cùng với công nghệ EQ Boost.

Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện ảnh 2


Nói về trang bị động cơ, Mercedes-AMG đã xác nhận E53 Coupe sẽ được trang bị khối động cơ 6 xi-lanh 3.0L Turbo kết hợp điện, sản sinh công suất 429 mã lực và lực kéo cực đại đạt 520 Nm. Mẫu xe cũng sẽ có trang bị EQ Boost giúp xe tăng tốc tốt hơn và cải thiện thêm 21 mã lực cùng 249 Nm lực kéo nữa.

Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện ảnh 3


Một số thông tin chưa được xác nhận từ phía nhà sản xuất xe sang Đức nhưng được biết răng 2 mẫu Coupe và mui trần Cabrio sẽ có vô-lăng mới, cụm đồng hồ đo dạng màn hình 10.25 inch hoặc 12.3 inch. Hệ thống trợ lý ảo cũng được kỳ vọng sẽ nâng cấp và nhiều chi tiết khác như ghế ngồi hay gói trang bị bảo vệ Urban Guard.
Bên cạnh động cơ được xác nhận nâng cấp, E53 cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ ở nội thất và tăng tính nhận diện bởi thiết kế đặc trưng.

Mercedes E-Class facelifted Coupe và mui trần lộ diện ảnh 4


Mercedes không tiết lộ thời điểm ra mắt của 2 mẫu facelift, nhưng nhiều khả năng E-Class facelift Coupe và Cabrio sẽ được ra mắt vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau.

Theo Carscoops