MG Cyberster Concept - mẫu xe điện mui trần tương lai

(Ngày Nay) - Mới đây, hình ảnh về mẫu xe concept mui trần của MG được tiết lộ dưới bản thiết kế của SAIC với tên gọi Cyberster đã xuất hiện trên truyền thông.

MG Cyberster Concept - mẫu xe điện mui trần tương lai

Phía MG không có xác nhận nhiều thông tin về mẫu xe mới này, tuy nhiên, họ cho biết mẫu concept đã được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ thiết kế Anh và Thượng Hải. Họ cũng tiết lộ chiếc xe không chỉ dừng lại ở một phiên bản thiết kế được đăng tải, và đây sẽ chỉ là một bản xem trước cho những điều rất thú vị tiếp theo.

MG Cyberster Concept - mẫu xe điện mui trần tương lai ảnh 1


Với những hình ảnh thiết kế trên máy tính được đăng tải, có thể thấy mẫu concept của MG là một chiếc mui trần hiện đại với phần nắp capo dài và đèn chiếu sáng dạng tròn. Chúng ta cũng có thể quan sát thấy phần mũi xe thiết kế khí động học, kết hợp với tên và đồ họa trong hình tiết lộ đây là một mẫu xe điện.

Một vài điểm ấn tượng khác trên mẫu xe như phần kính chắn gió phía trước, thân xe hiện đại và mâm xe kích thước lớn với họa tiết như những cánh quạt khổng lồ. Đặc biệt, phần đuôi xe có thiết kế cũng rất khác biệt và ấn tượng.

MG Cyberster Concept - mẫu xe điện mui trần tương lai ảnh 2


Thông tin cụ thể về mẫu concept ở thời điểm hiện tại còn rất hạn chế, nhưng mẫu xe mui trần cuối cùng của MG là TF, được ra mắt vào năm 2011. Mẫu xe ày không có nhiều thành công, tuy nhiên nó tiếp nối dòng sản phẩm xe mui trần của hãng với những cái tên như MGA và MGB.

Tất nhiên, MG hiện tại không còn tập trung giữ vững được triết lý sản xuất như ban đầu bởi họ đã phải giao bán nhiều lần và giờ thuộc sở hữu của SAIC. Vì thế dòng sản phẩm xe thể thao đã không còn được chú trọng nhiều, thay vào công ty được tập trung phát triển các dòng crossover và thậm chí đã có cả xe bán tải tại Thái Lan.

MG Cyberster Concept - mẫu xe điện mui trần tương lai ảnh 3


Tuy nhiên, 2 năm trước, đã có tin đồn rằng MG đang nghiên cứu về một đối thủ của Mazda MX-5 Miata sẽ có hệ thống truyền động điện, dẫn động 4 bánh và một nền tảng hoàn toàn mới.

Theo Carscoops