MG ZS Thái Lan bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào dải phân cách

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vụ cháy xảy ra tại Mo Chit, Thái Lan, sau khi chiếc MG ZS do 1 phụ nữ điều khiển mất lái và tông vào rào chắn giữa đường. Rất may không có thương vong về người.

MG ZS Thái Lan bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào dải phân cách

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 28/2/2021 tại khu vực Saraburi trên đường Mittraphap, hướng đi Nakhon Ratchasima, tỉnh Mo Chit, Thái Lan. Chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi nhãn hiệu MG ZS đã bốc cháy dữ dội sau khi đâm thẳng vào dải phân cách cứng ở tốc độ cao.

MG ZS Thái Lan bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào dải phân cách ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Chiếc MG ZS do một người phụ nữ khoảng 40 tuổi điểu khiển. Sau khi bị mất lái, nạn nhân bị va đập mạnh mặt và ngực vào tay lái dẫn đến choáng váng. Người đi đường đã kịp thời cứu nạn nhân ra khỏi chiếc xe trước khi nó phát ra tiếng nổ và bốc cháy dữ dội từ phía động cơ.

MG ZS Thái Lan bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào dải phân cách ảnh 2

Ảnh chụp màn hình

Nạn nhân sau đó kể lại là chị ta đột nhiên bị choáng váng khi đang lái xe, không rõ tại sao chiếc xe mất thăng bằng về phía bên phải theo hướng lưu thông rồi đâm vào lề đường. Chiếc MG ZS sau đó vừa bốc cháy vừa phát ra những tiếng nổ liên tục và cháy rụi hoàn toàn trước khi lực lượng cứu hoả địa phương đến kịp.

MG ZS là thương hiệu ô tô do hãng xe Trung Quốc SAIC sản xuất và được bán chạy ở thị trường Thái Lan. Ở Việt Nam, chiếc xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được biết đến như một thương hiệu có lịch sử lâu đời của Anh Quốc và có giá bán rất hấp dẫn.

MG ZS Thái Lan bốc cháy dữ dội sau khi đâm vào dải phân cách ảnh 3

Mẫu MG ZS - di sản Anh Quốc tại Việt Nam (Ảnh XevuiVietNam)

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe bốc cháy khi gặp va chạm từ phía trước. Cơ quan chức năng tại Thái Lan đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Video hiện trường vụ cháy:

Theo Bugaboo.tv

Theo Bugabootv