Mitsubishi Xpander có doanh số vượt bậc, dẫn đầu thị trường Việt Nam tháng 3

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tăng trưởng lên tới 58,6% về mặt doanh số so với tháng 2, Mitsubishi Xpander vươn lên chiếm ngôi vương doanh số toàn thị trường xe.

Mitsubishi Xpander có doanh số vượt bậc, dẫn đầu thị trường Việt Nam tháng 3

Tổng kết tháng 3/2023, Mitsubishi Xpander có doanh số 2.288 xe, tăng 58,6% so với tháng 2 (1.443 xe). Mức doanh số tăng vượt trội này giúp Xpander trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường xe hơi Việt Nam trong tháng 3/2023, cao hơn gần 1.000 xe so với cái tên đứng ở vị trí số 2 - Ford Ranger (1.480 xe).

Mitsubishi Xpander có doanh số vượt bậc, dẫn đầu thị trường Việt Nam tháng 3 ảnh 1

Mitsubishi Xpander là mẫu MPV được khách hàng đón nhận rất tích cực kể từ khi ra mắt. Mẫu MPV kết hợp hài hoà giữa các yếu tố vận hành, độ tin cậy, thẩm mỹ và giá bán phù hợp cho cả phân khúc khách hàng gia đình và khách hàng dịch vụ. Liên tục có doanh số tốt, không bất ngờ khi Mitsubishi Xpander trở thành mẫu MPV bán chạy nhất phân khúc trong quý I/2023, với tổng số 4.444 xe, gần gấp đôi đối thủ trực tiếp Toyota Veloz.

Mitsubishi Xpander có doanh số vượt bậc, dẫn đầu thị trường Việt Nam tháng 3 ảnh 2

Với doanh số ấn tượng qua nhiều giai đoạn, có thể thấy Mitsubishi Xpander xác lập vị thế riêng của mình trong phân khúc xe MPV tại thị trường Việt Nam: Mitsubishi Xpander và phần còn lại.

Bên cạnh những giá trị đã được khẳng định qua sự tin tưởng của người tiêu dùng, các chính sách về giá bán và hậu mãi cũng góp phần giúp Mitsubishi Xpander luôn chiếm được thiện cảm. Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được áp dụng trong tháng 4 này, Xpander và Xpander Cross hứa hẹn sẽ tiếp tục có những sự bùng nổ doanh số trong thời gian tới.