Mitsubishi Xpander - Xe MPV của năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Không cần ai bình chọn, không ai trao giải, với doanh số dẫn đầu phân khúc MPV 2022, Mitsubishi Xpander khẳng định ngôi vị số một đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Mitsubishi Xpander - Xe MPV của năm 2022

Có tới 21.983 chiếc Mitsubishi đã được giao tới tay khách hàng trong năm 2022. Dẫn đầu phần khúc MPV và đứng thứ ba trên bảng tổng kết 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. Chỉ xếp sau 2 mẫu sedan "Quốc dân" Toyota Vios và Hyundai Accent. Sản phẩm chủ lực của Mitsubishi Việt Nam đã được nâng cấp phiên bản mới trong năm 2022 và bán được nhiều hơn năm 2021 tới 8.322 xe.

Mitsubishi Xpander - Xe MPV của năm 2022 ảnh 1

Xếp sau Mitsubishi Xpander là Toyota Veloz, mẫu xe MPV của Toyota chỉ đạt con số 14.104 xe bán ra thị trường trong năm nay. Để đạt được doanh số ấn tượng này, trong suốt nhiều tháng qua, Mitsubishi Xpander luôn đứng vững ở vị trí bán nhiều nhất phân khúc xe MPV. Kể từ khi ra mắt năm 2018, có tới hơn 72.000 chiếc Xpander đã được bán ra tại thị trường Việt Nam. Điều này chứng minh sự tin tưởng, yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam đối với mẫu xe có thiết kế hiện đại và hoạt động bền bỉ này.

Mitsubishi Xpander - Xe MPV của năm 2022 ảnh 2

Theo khảo sát của phóng viên, Mitsubishi Xpander ngoài việc được nhiều tài xế chạy xe dịch vụ đầu tư để kinh doanh, dần dần đã trở thành mẫu xe được nhiều gia đình Việt lựa chọn để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Mitsubishi Việt Nam cũng được đánh giá là hàng xe luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để mang tới những thay đổi thiết thực, phù hợp với xu hướng cũng như mong muốn của người dùng tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander - Xe MPV của năm 2022 ảnh 3

Mặc dù ít được gọi tên tại các buổi trao giải dành cho những mẫu xe được yêu thích tại Việt Nam. Nhưng chính sự tin tưởng của khách hàng và doanh số ấn tượng này, Mitsubishi Xpander luôn là mẫu MPV được yêu thích nhất kể từ khi ra mắt đến nay.