Nhiều điện thoại của Samsung sử dụng chip Exynos không chơi được game Diablo Immortal

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Diablo Immortal là phiên bản di động của tựa PC cùng tên Diablo do công ty Blizzard phát triển. Trong khi mọi chiếc điện thoại Androids khác và IOS có thể chơi mượt mà game này thì nhiều chiếc điện thoại sử dụng chip Exynos của Samsung lại không thể chơi được phiên bản di động của Diablo. Vấn đề này một lần nữa cho thấy điểm hạn chế của chip Exynos so với các chip sử dụng trên điện thoại di động khác.

Nhiều điện thoại của Samsung sử dụng chip Exynos không chơi được game Diablo Immortal

Mặc dù Diablo Immortal có thể cài đặt trên tất cả các mẫu máy của Samsung Galaxy nhưng nhiều mẫu điện thoại không thể chơi được tựa game này, thậm chí những chiếc Galaxy S22 sử dụng chip Exynos cũng gặp các lỗi về đồ họa.

Nhiều điện thoại của Samsung sử dụng chip Exynos không chơi được game Diablo Immortal ảnh 1

Lỗi đồ họa trên của tựa game Diablo Immortal khi chơi trên những chiếc điện thoại Samsung sử dụng chip Exynos

Có khoảng 19 mẫu điện thoại sử dụng Exynos không tương thích với tựa game Diablo Immortal bao gồm:

Galaxy A12, Galaxy A13, Galaxy A21s, Galaxy A51 5G, Galaxy A Quantum, Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10 5G, Galaxy Note10 ,Galaxy Note10 5G, Galaxy Note10 +, Galaxy Note10 + 5G, Galaxy F12, Galaxy F62, Galaxy M12, Galaxy M13, Galaxy M62, Galaxy XCover 5.

Nhiều điện thoại của Samsung sử dụng chip Exynos không chơi được game Diablo Immortal ảnh 2

Thông báo của Pezradar, trưởng nhóm Cộng đồng của Diablo trên Reddit

Theo PezRadar, nhà phát triển cũng có thể tạm ngừng tải xuống đối với các thiết bị bị ảnh hưởng cho đến khi có bản sửa lỗi. PezRadar cũng cho biết thêm Blizzard đang cố gắng khắc phục lỗi "sớm nhất có thể", để mọi người sử dụng điện thoại Samsung có thể trải nghiệm tựa game này.

Tại Việt Nam, người sử dụng điện thoại Samsung sẽ không bị ảnh hưởng bởi lỗi trên, vì phiên bản di động của Diablo Immortal không được phát hành tại khu vực. Người chơi có thể chơi chỉ có thể trải nghiệm tựa game này trên PC một cách chính thức từ ngày 23/06.

Theo sammobile.com