Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt

(Ngày Nay) - Toyota Hilux phiên bản mới vừa được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam và sẵn sàng bán ra tại các đại lý Toyota toàn quốc từ ngày 14/8 với 4 phiên bản mức giá từ 628 -921 triệu đồng. Phiên bản mới của mẫu bán tải đến từ thương hiệu Nhật Bản nhận được nhiều nâng cấp cả về ngoại hình lẫn trang bị.

Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt

Toyota liên tục giới thiệu các mẫu xe mới với mức giá trạnh tranh tại thị trường Việt Nam cho thấy quyết tâm giành lại thị trường từ tay các đối thủ. Phiên bản mới nhất Toyota Hilux vừa được ra mắt mang trên mình nhiều nâng cấp mạnh mẽ, như phần đầu xe được trang bị cụm lưới tản nhiệt hình thang, kết hợp cùng đèn pha và cản trước mạnh mẽ, hầm hố, xứng đáng cho một mẫu bán tải hàng đầu.

Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt ảnh 1


Bên cạnh đó, động cơ và không gian nội thất cũng được nâng cấp với nhiều chi tiết đáng giá, mang lại trải nghiệm lái xe thú vị và an toàn nhất cho hành khách như công nghệ điều khiển turbo biến thiên, hệ thống trợ lực lái thủy lực biến thiên theo tốc độ và hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense mới nhất.

1. Công nghệ điều khiển Turbo biến thiên (Variable Nozzle Turbocharger)

Công nghệ điều khiển turbo biến thiên (Variable Nozzle Turbocharger) giúp cải thiện công suất tối đa, đồng thời giảm độ trễ chân ga. Phiên bản Toyota Hilux Adventure với động cơ diesel 1GD-FTV cho công suất tối đa 201 mã lực (tăng 27 hp so với phiên bản cũ) và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại 1.600 vòng/phút (tăng 50 Nm) cho trải nghiệm lái xe mạnh mẽ, sẵn sàng vượt mọi địa hình.

Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt ảnh 2


Bên cạnh đó, công nghệ điều khiển turbo biến thiên lại giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với phiên bản trước đó.

2. Hệ thống trợ lực lái thủy lực biến thiên theo tốc độ (VFC)

Là một mẫu xe bán tải sẵn sàng chinh phục mọi địa hình, trang bị hệ thống lái trợ lực thủy lực vô cùng hữu ích khi có thể truyền tải tốt hơn cảm giác mặt đường và mang lại sự tin tưởng so với hệ thống trợ lực điện, tuy nhiên việc di chuyển, quay đầu xe trong phố lại là một trở ngại với trợ lực thủy lực cơ bản.

Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt ảnh 3


Để mang đến trải nghiệm tốt nhất, Toyota đã trang bị hệ thống trợ lực lái thủy lực biến thiên theo tốc độ (VFC) trên tất cả phiên bản Hilux mới, hỗ trợ khách hàng điều khiển xe nhẹ nhàng ở tốc độ thấp nhưng có tính ổn định tốt ở tốc độ cao.

3. Hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS)

Với việc trang bị hệ thống an toàn hàng đầu Toyota Safety Sense, Hilux đã hoàn thiện gói an toàn chủ động và bị động trở thành chiếc bán tải an toàn hàng đầu phân khúc.

Gói công nghệ an toàn của Hệ thống an toàn Toyota TSS trang bị trên Hilux với các tính năng như: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm (PCS); Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDA), Hệ thống điều khiển hành trình chủ động (DRCC).

Những nâng cấp và trang bị cao cấp trên Toyota Hilux vừa ra mắt ảnh 4


Ngoài ra, Hilux mới cũng được trang bị 6 cảm biến xung quanh (2 góc trước, 2 góc sau, 2 cảm biến sau) hỗ trợ việc đỗ xe và di chuyển trong không gian nhỏ hẹp.

Là một trong ít những mẫu xe bán tải trong phân khúc được trang bị 7 túi khí, cùng hàng loạt tính năng an toàn tiêu chuẩn như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), Hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và Hệ thống hỗ trợ đổ đèo (DAC). Hilux đã đạt tiêu chuẩn An toàn 5 sao ASEAN NCAP.