Piaggio Việt Nam sắp ra mắt mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Piaggio Việt Nam chính thức thông báo khai trương Motoplex Sài Gòn, showroom đầu tiên góp mặt bốn thương hiệu cao cấp trực thuộc Tập đoàn Piaggio – Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi - tại TP.HCM, Việt Nam.

Piaggio Việt Nam sắp ra mắt mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex

Được hình thành như một cửa hàng ý tưởng (concept store), Motoplex Sài Gòn tích hợp một chuỗi đa dạng các sản phẩm của tập đoàn, cũng như đóng vai trò là một trung tâm dịch vụ khách hàng, khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích và đam mê xe hai bánh. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của ngành sản xuất mô tô Ý, như trải nghiệm thực sự tại một cửa hàng Motoplex tại Milan.

Piaggio Việt Nam sắp ra mắt mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex ảnh 1

101 RS 660 ambient motorbike

Việc ra mắt Motoplex Sài Gòn – mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc kinh doanh quan trọng của tập đoàn tại Việt Nam. Theo kế hoạch cửa hàng Motoplex thứ 2 sẽ sớm được khai trương tại Hà Nội trong thời gian tới.

Motoplex Sài Gòn - điểm dừng chân lý tưởng cho những fan hâm mộ xe moto.

Motoplex là ý tưởng showroom tiên phong, mang hơi thở hiện đại, mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp xe hai bánh, cho phép các đại lý bán lẻ tận dụng lợi thế của việc tích hợp nhiều thương hiệu trong cùng một không gian. Các cửa hàng Motoplex được thiết kế mang đến cho khách hàng trải nghiệm trong một không gian kết hợp hài hòa giữa phương diện kỹ thuật và phong cách sống, cũng như trưng bày các loại phụ kiện xe. Hơn cả một cửa hàng bán xe máy, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giây phút giải trí và thư giãn tại khu vực sảnh chờ.

Piaggio Việt Nam sắp ra mắt mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex ảnh 2

101 RS 660 ambient motorbike

Tọa lạc tại 223 - 233 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình district, HCM, Motoplex Sài Gòn rộng 608m2 được ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, sẽ trở thành đại lý phân phối chính thức của Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi. Được thiết kế bởi các tay đua, dành cho các tay đua, cửa hàng được thiết kế phong cách, với không gian mở để khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm thế giới của Piaggio trong một ngôi nhà - từ xe cộ và phụ tùng, đến phụ kiện và các mặt hàng khác, kèm theo một khu vực dịch vụ. Đồng thời, các kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp trong mảng dịch vụ để hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng thay thế chất lượng cao cũng là một niềm tự hào của Motoplex Sài Gòn.

Piaggio Việt Nam sắp ra mắt mô hình đại lý đa thương hiệu Motoplex ảnh 3

Moto Guzzi V9

Tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng hơn 700 các cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới, ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á và trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ. Các thành phố chính mà các cửa hàng Motoplex đã được ra mắt là New York, Tokyo, Milan, Pune, Madrid, London, Vienna, Lisbon, Stuttgart, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali.

Giới thiệu về Tập đoàn Piaggio

Là nhà sản xuất xe hai bánh lớn nhất Châu Âu và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực. Tập đoàn cũng là một công ty quốc tế lớn trên thị trường xe thương mại. Dòng sản phẩm của Tập đoàn Piaggio bao gồm xe tay ga, xe mô tô và xe gắn máy với động cơ từ 50 cc đến 1.400 cc có mặt trên thị trường qua các thương hiệu Piaggio, Vespa, Gilera, Aprilia, Moto Guzzi, Derbi và Scarabeo. Tập đoàn Piaggio cũng hoạt động trong lĩnh vực vận tải hạng nhẹ với các dòng xe thương mại ba và bốn bánh như Ape, Porter và Quargo (Ape Truck).

Tập đoàn Piaggio & C. S.p.A. là nhà sản xuất xe hai bánh hàng đầu Châu Âu đại diện cho các thương hiệu Ý có bề dày lịch sử như Aprilia, Moto Guzzi, Piaggio và Vespa, cùng nhiều các thương hiệu khác trên toàn thế giới. Với tầm nhìn hướng đến sự linh hoạt, Tập đoàn Piaggio vận hành hai mảng kinh doanh bổ sung cho Xe thương mại, cũng như Công nghệ Robot qua Piaggio Fast Forward, có trụ sở chính tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Tập đoàn Piaggio tại Châu Á được đại diện bởi Piaggio Việt Nam (PVN), Piaggio Châu Á Thái Bình Dương (PAP), Tập đoàn Piaggio Nhật Bản (PGJ), PT Piaggio Indonesia (PID) và Phòng Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Xe Piaggio Foshan. Họ được thành lập ở Châu Á để quản lý việc bán hàng trực tiếp và / hoặc với các nhà nhập khẩu trong nước.

Piaggio Châu Á Thái Bình Dương chuyên biệt đảm nhận về các quá trình nhập khẩu tại Úc, Campuchia, Hồng Kông, Ma Cao, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan.