Porsche Taycan bị triệu hồi vì khả năng lỗi hệ thống treo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Porsche Taycan được triệu hồi lần đầu tiên kể từ khi ra mắt liên quan đến lỗi tương tự trên 911, Cayman và Boxster.

Porsche Taycan bị triệu hồi vì khả năng lỗi hệ thống treo

Trong tài liệu chính thức, NHTSA lưu ý "một chi tiết liên kết lỏng lẻo có thể dẫn đến hệ thống treo bị lệch khỏi quỹ đạo vốn được thiết kế của nó". Nếu kết nối gặp sự cố, người ngồi trên xe sẽ chịu cảm giác đột ngột mất cân bằng và sự kiểm soát, dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Porsche Taycan bị triệu hồi vì khả năng lỗi hệ thống treo ảnh 1

Cuộc triệu hồi lần này liên quan đến toàn bộ gia đình Taycan 2021, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, 4S, Turbo và cả Turbo S. Đợt triệu hồi cũng ảnh hưởng đến các phiên bản coupe của 911 Carrera 2019, S, 4S, Turbo và Turbo S, cũng như phiên bản convertible 911 Carrera, S, 4S, Turbo và Turbo S, 4S Targa và 4S Targa Heritage Design cũng không ngoại lệ. Vấn đề tương tự cũng xảy ra trên các mẫu xe 2021 bao gồm Cayman, Cayman T, Cayman S, Cayman GT4, 718 Spyder và Boxster.

Porsche Taycan bị triệu hồi vì khả năng lỗi hệ thống treo ảnh 2

Mặc dù đợt triệu hồi bao gồm toàn bộ các mẫu xe thể thao của Porsche, nhưng chỉ có 396 chiếc cần được xử lý bằng cách mang xe tới đại lý để thay thế chi tiết kết nối có khả năng bị lỗi, siết lực chặt theo đúng thông số kỹ thuật. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tổng thể các chi tiết liên quan, nếu phát hiện vấn đề cũng sẽ thay mới.

Theo Carscoops