Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc

(Ngày Nay) - Realme sẽ ra mắt điện thoại Realme X7 và X7 Pro vào ngày 1 tháng 9 tại Trung Quốc. Nhiều ngày qua, Realme đã hé lộ về các tính năng khác nhau của dòng Realme X7. Hai điện thoại đều có thiết kế gần giống nhau, chúng có mặt sau màu gradient trông rất đẹp.

Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc

Hình ảnh render của Realme X7 / X7 Pro cho thấy điện thoại này sẽ có bốn camera nằm bên trong một mô-đun hình chữ nhật. Có một dòng chữ ‘Dare to Leap’ rất lớn được đặt ở phía bên phải của mặt sau thiết bị. Mặt sau màu gradient đổi màu khi nhìn từ các góc khác nhau.

Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc ảnh 1

Thông số kỹ thuật Realme X7 và Realme X7 Pro

Realme X7 có màn hình 6,43 inch và X7 Pro sẽ có màn hình 6,55 inch cả 2 màn hình sẽ sử dụng tấm nên OLE. Camera trước dạng đục lỗ 32 megapixel và có 4 camera sau.

Không rõ Realme X7 được trang bị chipset nào, còn Realme X7 Pro có thể sẽ được sử dụng chipset Mediatek Dimensity 1000+ và nó có thể là đối thủ của Redmi K30 Ultra 5G.

Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc ảnh 2

Điện thoại bán ra chạy trên giao diện Realme UI nền tảng là Android 10. Realme X7 có pin 4.300mAh, Realme X7 Pro có pin 4.500mAh, đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 65W và cảm biến vân tay trong màn hình.

Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc ảnh 3

Những chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Realme cũng dự kiến công bố Realme X7 Ultra với những thông số vượt trội hơn.

Realme là một công ty con của OPPO, thiết kế mặt lưng của những chiếc Realme X7 Series có thể được thừa hưởng từ OPPO Reno 4 Pro phiên bản bán tại Trung Quốc, nhưng thiết kế tuyệt đẹp đó chỉ dành cho thị trường nội địa, còn các phiên bản được bán tại các thị trường Việt Nam, Ấn Độ chỉ có 2 màu cơ bản là đen và trắng.

Realme X7 hé lộ thiết kế mặt lưng tuyệt đẹp, nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc ảnh 4

Mặt lưng OPPO Reno 4 Pro phiên bản bán tại Trung Quốc

Theo Gizmochina