Rò rỉ hình ảnh của OPPO Find X3 Pro, tưởng Apple nhưng lại là Oppo

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Find X là dòng điện thoại cao cấp nhất của Oppo, các thế hệ trước đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường, tuy nhiên đến thế hệ này các nhà thiết kế của thương hiệu Trung Quốc không thể cưỡng lại vẻ đẹp của cụm camera trên những chiếc iPhone.

Rò rỉ hình ảnh của OPPO Find X3 Pro, tưởng Apple nhưng lại là Oppo

Camera Find X3 Pro giống với camera trên iPhone

Rò rỉ hình ảnh của OPPO Find X3 Pro, tưởng Apple nhưng lại là Oppo ảnh 1

Những hình ảnh kết xuất của mặt lưng cho thấy, chiếc điện thoại sẽ có cụm camera nhô lên, với 4 cảm biến và một đèn flash LED, được sắp xếp theo bố cục giống với iPhone.

Tuy nhiên cụm camera trên OPPO Find X3 Pro được thiết kế liền mạch với mặt lưng chứ không phải là một cụm nhô lên riêng biệt.

Thông số camera có, camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 50MP, cả hai cảm biến 50MP này đều đến từ nhà sản xuất Sony. Camera tele là môt điều không thể thiếu và Find X3 được trang bị camera tele 13MP, có khả năng zoom quang học 2x và một camera macro 3MP với khả năng phóng đại hình ảnh lên 25 lần.

Hệ thống 4 camera của của Find X3 Pro được cho là sẽ có khả năng xuất video 10 bit.

Các thông số kỹ thuật khác

Rò rỉ hình ảnh của OPPO Find X3 Pro, tưởng Apple nhưng lại là Oppo ảnh 2

Điện thoại sẽ được trang bị màn hình 6,7 inch tràn viền hai cạnh bên, camera trước dạng đục lỗ, cùng với đó là tốc độ quét 120Hz, hỗ trợ hình ảnh 10 bit.

Vi xử lý mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 888 nhưng chưa rõ về RAM và bộ nhớ đi kèm. Viên pin 4500mAh, hỗ trợ sạc không dây 65W Super VOOC 2.0 sạc nhanh không dây 30W VOOC Air.

Oppo Find X3 sẽ xuất xưởng với phiên bản phần mềm ColorOS 11, dựa trên Android 11.

Ngoài phiên bản Pro sẽ còn hai phiên bản khác nữa là Find X3 Neo và Find X3 Lite, dự kiến điện thoại sẽ được ra măt vào tháng 3 năm 2021.