Samsung Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được ra mắt vào tháng 08

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Samsung đang có kế hoạch tăng thị phần trong thế giới điện thoại thông minh, do đó đã có nhiều nhận định về việc các sản phẩm cao cấp mới của công ty Hàn Quốc sẽ có giá cạnh tranh hơn.

Samsung Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được ra mắt vào tháng 08

Theo báo cáo, Samsung Electronics, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đang đàm phán với viễn thông Hàn Quốc để ra mắt điện thoại hàng đầu giá cả phải chăng trong năm nay. Các báo cáo tuyên bố rằng công ty sẽ giới thiệu Samsung Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 vào tháng 8. Giá của những chiếc điện thoại thông minh này sẽ cạnh tranh và đây sẽ là động lực công ty để công ty mở rộng thị phần trên thị trường điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được ra mắt vào tháng 08 ảnh 1

hình ảnh render của Samsung Galaxy Z Fold 3

Năm nay, Samsung đang ra mắt sản phẩm mới sớm hơn so với những năm trước? Samsung Galaxy S20 FE phiên bản tiền nhiệm của Galaxy S21 FE được ra mắt vào tháng 10, những chiếc điện thoại màn hình gập (Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip) được ra mắt vào tháng 09.

Samsung Galaxy S21 FE, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được ra mắt vào tháng 08 ảnh 2

Một số nguồn tin trong ngành cho biết, việc Samsung ra mắt dòng sản phẩm mới sớm hơn mọi năm nhằm lấp đầy khoảng trống trên thị trường cho dòng Galaxy Note, bình thường Galaxy Note sẽ được ra mắt vào thời điểm tháng 08. Tuy nhiên, Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ không ra mắt một mẫu Note mới trong năm nay. Thay vào đó công ty sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3được trang bị bút S Pen, biểu tượng của dòng Galaxy Note.