Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng vào năm 2021?

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Đã có rất nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ ngừng sản xuất dòng sản phẩm Galaxy Note, nhưng rất có thể công ty Hàn Quốc sẽ cho ra mắt thêm một chiếc điện thoại Note nữa để nói lời chia tay những người hâm mộ. Sản phẩm này có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng vào năm 2021?

Theo Etnews, Samsung có thể hợp nhất dòng Galaxy Note và Galaxy S lại với nhau, bằng cách thêm tính năng của chiếc bút S- Pen lên dòng S.

Samsung đã có ý định hợp nhất giữa hai dòng điện thoại Galaxy Note và Galaxy S lại với nhau kể từ khi ra mắt chiếc Galaxy Note 9 (năm 2018). Giải pháp mà Samsung đưa ra nhằm tránh sự suy giảm lợi nhuận do thị trường điện thoại thông minh bị bão hòa, các tính năng trên Galaxy Note và Galaxy S là tương tự như nhau, ngoại trừ các chức năng đến từ bút S-Pen. Trước đây Galaxy Note thường là những chiếc điện thoại màn hình cỡ lớn và Galaxy S là những chiếc điện thoại cỡ vừa và nhỏ, nhưng kể từ khi ra mắt dòng S Plus, hay bây giờ gọi là S Ultra thì việc chọn một chiếc màn hình lớn người dùng cũng có thể nghĩ đến một chiếc Galaxy S.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng vào năm 2021? ảnh 1

Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra có màn hình bằng nhau 6,9 inch

Từ nhiều nguồn tin cho rằng, Samsung ngừng sản xuất dòng Note để tập trung vào phát triển những chiếc điện thoại màn hình gập sẽ có nhiều điện thoại màn hình gập được ra mắt vào năm 2021. Dự kiến Galaxy Fold 3 và Galaxy S21 sẽ là hai chiếc điện thoại được trang bị bút S-Pen để thay thế sứ mệnh của Galaxy Note.

Có lẽ Samsung sẽ không để Galaxy Note ra đi một cách đột ngột như thế vậy mà họ sẽ cho ra mắt thêm một chiếc Galaxy Note vào cuối năm 2021 để chia tay người hâm mộ. Samsung hiện tại vẫn chưa đưa ra bình luận nào về các tin đồn trên nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ trong sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S21 dự kiến diễn ra vào tháng 1 năm 2021.

Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note cuối cùng vào năm 2021? ảnh 2