Suzuki tăng thời gian bảo hành xe du lịch, ưu tiên máy xăng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau TC MOTOR, đến lượt Việt Nam Suzuki (VISUCO) quyết định tăng hạn thời hạn bảo hành cho các mẫu xe du lịch của mình. Đáng chú ý, thời hạn bảo hành lâu nhất đối với dòng xe sử dụng động cơ xăng.

Suzuki tăng thời gian bảo hành xe du lịch, ưu tiên máy xăng

Theo đó, dựa trên thống kê của Việt Nam Suzuki (VISUCO) ngày 15/3/2021 Suzuki sẽ trở thành hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam có thời hạn bảo hành lâu nhất đối với dòng xe sử dụng động cơ xăng.

VISUCO tăng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho 4 dòng xe du lịch đang được phân phối trên thị trường từ “3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước” thành “5 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước”.

Suzuki tăng thời gian bảo hành xe du lịch, ưu tiên máy xăng ảnh 1
Sau TC MOTOR, đến lượt Việt Nam Suzuki (VISUCO) quyết định tăng hạn thời hạn bảo hành cho các mẫu xe du lịch của mình.

Cụ thể 4 dòng xe du lịch của Suzuki đang được phân phối trên thị trường Việt Nam được áp dụng bao gồm: NEW ERTIGA (số VIN (khung) bắt đầu bằng MHYANC22~); XL7 (số VIN (khung) bắt đầu bằng MHYANC22~). Chỉ áp dụng cho phần động cơ và hộp số, số VIN (khung) được ghi trên Sổ bảo hành và trên thân xe.

Chính sách tăng thời hạn bảo hành xe du lịch Suzuki đặc biệt này cũng áp dụng cho những Khách hàng trong quá khứ đã mua xe. (Tuy nhiên, thời gian bảo hành được tính từ ngày giao xe). Thông báo này có hiệu lực từ ngày 16/3/2021.

Suzuki tăng thời gian bảo hành xe du lịch, ưu tiên máy xăng ảnh 2
Chính sách tăng thời hạn bảo hành đặc biệt này cũng áp dụng cho những Khách hàng trong quá khứ đã mua xe.

Chính sách bảo hành đặc biệt áp dụng cho xe thực hiện bảo dưỡng đầy đủ theo đúng lịch bảo dưỡng tại các Đại lý ủy quyền của VISUCO. Dòng xe thương mại và những dòng xe không được nêu trên sẽ áp dụng theo chính sách bảo hành hiện hành của VISUCO.

Theo Kiến Thức