TC Motor khẳng định chưa có kế hoạch mang SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Trước những hình ảnh 1 chiếc SantaFe 2021 thế hệ mới chụp tại một hầm gửi xe được cho là tại Hà Nội, nghi ngờ là mẫu xe mới nhất sắp được phân phối chính hãng tại Việt Nam, TC Motor đã bác bỏ và cho biết chưa có kế hoạch phân phối SantaFe 2021.

TC Motor khẳng định chưa có kế hoạch mang SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp về Việt Nam

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền nhanh chóng hình ảnh 2 chiếc Hyundai SantaFe được cho là chụp tại một hầm gửi xe tại Hà Nội. Trong đó, một chiếc là phiên bản hiện đang được TC Motor phân phối chính hãng, chiếc còn lại chính là SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp mới được giới thiệu toàn cầu vào cuối tháng 6.

Trước những hình ảnh trên, nhiều câu hỏi đặt ra liệu có phải TC Motor đã nhanh chóng mang phiên bản mới nhất của mẫu xe này về, nhằm cạnh tranh với Kia Sorento cũng mới ra mắt tại thị trường Việt Nam hay không?

TC Motor khẳng định chưa có kế hoạch mang SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp về Việt Nam ảnh 1

Trả lời câu hỏi trên, TC Motor đã khẳng định chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.

Theo TC Motor, để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, TC Motor sẽ cần triển khai qua nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8-12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất.

Như vậy, khách hàng trong nước sẽ cần tiếp tục chờ đợi cho đến khi Hyundai SantaFe 2021 phiên bản nâng cấp được TC Motor phân phối chính hãng trong thời gian tới.