Territory giảm giá, cùng hàng loạt ưu đãi cho tất cả dòng xe Ford trong tháng 4

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ford Territory giảm giá niêm yết từ 22-25 triệu đồng tuỳ phiên bản, bên cạnh đó, tất cả các mẫu xe Ford đều nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 4.

Territory giảm giá, cùng hàng loạt ưu đãi cho tất cả dòng xe Ford trong tháng 4

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm sở hữu tốt nhất tới khách hàng, Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Đại lý toàn quốc triển khai gói quà tặng đặc biệt về bảo hành và chăm sóc xe, áp dụng với tùy dòng xe. Đặc biệt, Ford Territory sẽ được áp dụng Giá bán lẻ khuyến nghị mới hấp dẫn với tất cả phiên bản, chính thức từ ngày 01/04/2024.

Territory giảm giá, cùng hàng loạt ưu đãi cho tất cả dòng xe Ford trong tháng 4 ảnh 1

An tâm vi vu cùng hàng loạt ưu đãi về bảo hành và chăm sóc xe từ Ford Việt Nam

Từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2024, Ford Việt Nam cùng hệ thống Đại lý toàn quốc tặng thời gian Bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng, bao gồm 3 năm Bảo hành tiêu chuẩn và 2 năm Bảo hành mở rộng. Thêm vào đó, khách hàng cũng được tặng gói Bảo dưỡng định kỳ trọn gói bao gồm miễn phí thay dầu định kỳ trong 2 năm đầu. Tổng giá trị ưu đãi lên tới hơn 25 triệu cho Everest, 20 triệu cho Ford Ranger/Raptor. Ranger Raptor có thêm lựa chọn 2 năm bảo hiểm vật chất (không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác) có giá trị lên tới hơn 49 triệu đồng. Chương trình ưu đãi đem lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng với chi phí hợp lý cùng sự linh hoạt lựa chọn gói ưu đãi. Ford cam kết quyền lợi bảo hành tối đa với không giới hạn số lần yêu cầu bảo hành và số tiền yêu cầu bảo hành. Khi khách hàng đổi xe, quyển bảo hành sẽ được chuyển nhượng theo xe và thời gian bảo hành sẽ được mở rộng ngay khi hết hạn bảo hành tiêu chuẩn.

Territory giảm giá, cùng hàng loạt ưu đãi cho tất cả dòng xe Ford trong tháng 4 ảnh 2

Bên cạnh Bảo hành tiêu chuẩn và Bảo hành mở rộng, gói bảo dưỡng định kỳ kéo dài 2 năm được ưu đãi dành riêng cho các khách hàng sở hữu Ranger, Raptor và Everest. Đây là gói dịch vụ khách hàng thanh toán trước toàn bộ chi phí bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của Ford để đảm bảo xe của khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng. Gói bảo dưỡng định kỳ với quy trình chuẩn hóa được thực hiện trong 1 giờ và linh hoạt theo nhu cầu nhu cầu của khách hàng bao gồm các dịch vụ sau: cung cấp lọc gió, dầu bôi trơn, lọc nhiên liệu, lọc dầu, bugi và công lao động cho các hoạt động kiểm tra, bảo dưỡng.

Tiếp nối tri ân khách hàng, Ford Territory cập nhật giá bán mới với mức giảm cao nhất lên đến 25 triệu đồng

Cũng trong tháng 4 này, Ford đem đến tin vui cho những ai quan tâm đến các sản phẩm Territory khi triển khai giá Bán lẻ Khuyến nghị mới cho cả 3 phiên bản Territory Titanium X 1.5 AT, Territory Titanium 1.5 AT và Territory Trend 1.5 AT. Cụ thể giá mới như sau:


Giá trước khi điều chỉnh

Giá mới

Mức giảm

Territory Titanium X 1.5 AT

954.000.000

929.000.000

25.000.000

Territory Titanium 1.5 AT

909.000.000

889.000.000

20.000.000

Territory Trend 1.5 AT

822.000.000

799.000.000

23.000.000

Mặc dù là một mẫu xe mới gia nhập thị trường hơn 1 năm trở lại đây, Ford Territory đã được người tiêu dùng đánh giá cao cũng như khẳng định vị thế khi liên tục nằm trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV hạng C và top 2 phân khúc Crossover. Với mức giá mới, Ford Việt Nam mong muốn mang cơ hội sở hữu Ford Territory tới nhiều khách hàng Việt Nam hơn nữa.

Territory giảm giá, cùng hàng loạt ưu đãi cho tất cả dòng xe Ford trong tháng 4 ảnh 3

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Ford và hệ thống Đại lý trên toàn quốc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu. Ưu đãi về bảo hành và sản phẩm trong tháng 4/2024 là lời khẳng định về sự đồng hành của Ford cùng khách hàng trên mọi hành trình, đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Ford.